หนุ่มขี่มอไซค์ ซ้อนแฟน

201

วันที่ 24 ก.ค. โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพไลฟ์สดของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เสฏฐาวัส แตงสวัสดิ์” ซึ่งเป็นอาสาสมัครศูนย์วิทยุเทพอินทรีย์ แจ้งข่าวอาชญากรรม บก.น.8 ถึงเหตุการณ์มีชายหนุ่มอายุราว 35-40 ปี จอดรถ จยย.นอนแน่น หน้า อก อยู่ที่ข้างป้อมควบคุมสัญญาณไฟจราจร สน.ราษฏร์บูรณะ ถนนสุขสวัสดิ์ขาเข้า ฝั่งตรงข้ามวัดสน แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม.ก่อนที่จะมีทีมแพทย์สวมชุด PPE นำชายดังกล่าวขึ้นรถพยาบาลออกจากจุดเกิดเหตุไป

จากการสอบถาม พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ชายดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ นายสนธิ์มนัส (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ได้ขับขี่รถ จยย.แบบผู้หญิง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีดำ ทะเบียน 1 ขฒ 4237 กรุงเทพมหานคร ซ้อนแฟนสาวจากบ้านพักย่านถนนสุขสวัสดิ์ กำลังจะไปธุระ

แต่แล้วจู่ๆ เจ้าตัวก็ขับชิดขอบทางและประคองรถขึ้นไปจอดบนทางเท้าก่อนถึงป้อมตำรวจ จากนั้นทิ้งตัวลงนอนบนพื้นทาง แจ้งกับแฟนสาวว่ามีอาการ แน่น หน้า อก เมื่อตำรวจได้รับแจ้งทาง พ.ต.ท.ชยุติ พงษ์ศักดิ์ รอง ผกก.จร.สน.ราษฎร์บูรณะ จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ ร่วมกับทีมอาสาสมัครในพื้นที่

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า นายสนธิ์มนัส ไม่เคยมีประวัติตรวจ cv-19 มาก่อน และไม่ได้รับประทานข้าวตั้งแต่ช่วงเช้า ไม่รู้สาเหตุว่าเหตุใดจึง แน่น หน้า อก พอขี่ รถ จยย.มาถึงจุดดังกล่าว จึงแวะจอดเพื่อให้แฟนสาวไปซื้อน้ำ ซื้อของว่างมารองท้อง แล้วนอนรอรถพยาบาลมารับ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงประสานกับหน่วยแพทย์เอราวัณ ให้จัดรถพยาบาลพร้อมทีมแพทย์สวมชุด PPE เดินทางมารับ ส่งไปยัง รพ.สุขสวัสดิ์ ดำเนินการ ปฐมพยาบาล และตรวจหาสาเหตุที่แท้จริง หากพบว่าเป็นโร ค ประจำตัว หรือติด cv-19 แบบไม่รู้ตัว ทางโรงพยาบาลจะจัดหาเตียงให้เข้ารักษาอาการต่อไป

You might also like