ตำรวจบุกค้นบ้านลุงพลอีกรอบ

272

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบภาค 4 นำโดย พล.ต.ต. ณัฐนนท์ ประชุม ผู้การสืบภาค 4 ได้นำกำลังตำรวจ พร้อมหมายศาล เข้าตรวจค้นบ้านของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล

สำหรับการตรวจค้นครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ศาลจังหวัดมุกดาหารได้ออกหมาย จั บ นายไชย์พล ทั้งหมด 3 ข้อหา คือ พราก เ ด็ ก อายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันควร , ทอดทิ้งเ ด็ ก อายุไม่เกินเก้าปี เพื่อให้เ ด็ ก นั้นพ้นไปเสียจากตน โดยประการที่ทำให้เ ด็ ก นั้นปราศจากผู้ดูแล เป็นเหตุให้เด็กถึงแก่ความ ต า ย , กระทำการใดๆแก่ ศ พ หรือสภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบ ศ พ ก่อนการชันสูตร พ ลิ ก ศ พ เสร็จสิ้น ในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตร พ ลิ กศ พ หรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป

น้องชมพู่น้อย

ต่อมาเมื่อวันที่ 2 ตำรวจได้ทำการเข้า จั บ กุ ม ที่บ้านปรากฎว่านายไชย์พล ไม่อยู่บ้าน ทำให้ตำรวจไม่สามารถเข้าตรวจค้นได้ วันนี้ทางตำรวจจึงต้องทำการเข้าตรวจค้นตามขั้นตอนของกฎหมายเนื่องจากลุงผู้คือผู้ ต้ อ งห า พร้อมทั้งได้มีการตรวจยึดโทรศัพท์ทั้งหมด 2 เครื่อง เพื่อทำการตรวจสอบและดำเนินการต่อไป โดยจะมีการสรุปสำนวนส่งฟ้องต่ออัยการภายในอาทิตย์หน้า

พ่อแม่น้องชมพู่

You might also like