เจี๊ยบ บ้านโดนไฟไหม้

378

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงตลกชื่อดังอีกหนึ่งคน สำหรับ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม โดยเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นละคร ซิตคอม ภาพยนตร์ หรือบทบาทของพิธีกร

ล่าสุด ก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อ แหม่ม เบญจมาศ ภรรยาของ เจี๊ยบ ได้ออกมาเผยว่ากระท่อมที่บ้านสวนถูกไฟไหม้ โดยได้โพสต์ภาพและคลิปขณะเกิดเหตุ เพลิงไหม้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

“เหตุการณ์ไม่คาดฝัน เกิดกับเราได้เสมอ 19.6.2021 ไฟไหม้ ที่กระท่อมภายในบ้านสวนตอนเช้าของวันนี้ เหตุเกิดตอนช่วงเวลา 6.โมงเช้า ทุกคนนอนหลับอยู่ๆ พี่ต้น ก็มา เคาะห้อง พี่ๆๆ ออกมาดูพี่ ตะโกนด้วยความตกใจ

ทุกคนพากันออกมาดูภาพที่เห็นคือไฟกำลังลุกไหม้กะท่อมอย่างหนัก รีบโทรตามดับเพลิง ทุกอย่างไหม้หมดไม่เหลืออะไรเลย” หลังจากนั้นสาวแหม่ม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความเสียหาย เมื่อเพลิงสงบลง พร้อมกับเผยว่า

“ทุกอย่างไหม้หมด ทุกความโชคร้ายก็มักมีความโชคดี โชคดี ที่ยังไม่มีคนเป็นอะไร พี่ต้น นอนอยู่ใน กะท่อม และกะโดดออกจากกลองเพลิงทัน โชคดีที่ไฟไม่ลามไปไหม้บ้านคนอื่น เริ่มใหม่ สร้างใหม่ แค่ทุกคนปลอดภัยก็ดีแล้ว สู้ๆ”

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มเจี๊ยบด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเสียหายหนักมาก เพราะทุกอย่างไหม้หมดเลย แต่โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และที่โชคดีไปกว่านั้นคือไฟไม่ลามไปไหม้บ้านของคนอื่นค่ะ ไม่งั้นอาจจะเสียหายมากกว่านี้

กระท่อมบ้านสวนถูกไฟไหม้

ไหม้หมด ไม่เหลืออะไรเลย

ขอบคุณข้อมูล:Benjamas Masing

You might also like