เนย วรัฐฐา ลั่น “กินอาหารดีเสมอค่ะไม่ได้อด แค่เป็นคนซี่โครงชัด” หลัง ดีเจพลากุ้ง คอมเมนต์ให้ไปหาอะไรกินผอมจัด

322

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีประเด็นดราม่าไปแล้วสำหรับสาว เนย วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะจัมพ์ ที่ชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเธอคลั่งผอม หลังจากเห็นซี่โครงชัด จนเจ้าตัวเคยออกมาชี้แจงไปแล้วเรื่องสรีระของตน ล่าสุดโพสต์ภาพอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ แต่คนโฟกัสที่ซี่โครงอีกรอบ อย่าง ดีเจพล่ากุ้ง ที่มาคอมเมนต์บอกว่า “หาอะไรกินกันมั่งนะ55555 ผอมจัด”

งานนี้สาว เนย วรัฐฐา คอมเมนต์ใต้โพส์ตนเองตอบกลับดราม่าปมผอม ลั่น “กินอาหารดีเสมอค่ะไม่ได้อด แค่เป็นคนซี่โครงชัด” ซึ่งไม่รู้ว่าพูดลอยๆ หรือบอกใคร อย่างไรก็ตามคอมเมนต์ส่วนใหญ่มีแต่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมแซ่บไฟลุก

“ขอโทษนะคะถ้าหุ่นไม่ถูกใจใคร ก็ดีได้เท่าที่เป็นไปได้อะค่ะ เนยออกกำลังกายเสมอค่ะ กินอาหารดีเสมอค่ะไม่ได้อด แค่เป็นคนซี่โครงชัด จะอ้วนจะผอมยังไงก็ชัดค่ะ ถ้าดูดีๆ ขาเนยกล้ามเนื้อเยอะมากค่ะ แต่ที่บ้านเป็นคนตัวเล็กเวลาออกกำลังกายเอาไขมันออกส่วนแรกที่ไปคือช่วงเอวกับลำตัวค่ะ รูปที่ถ่ายคือถ่ายตอนเช้าค่ะยังไม่ได้กินข้าว เนยกินอาหารโภชนาการครบค่ะไม่ต้องห่วงค่ะศึกษาเรื่องนี้มาเยอะค่ะ และเนยก็พอใจในสุขภาพของตัวเองค่ะ ตรวจสุขภาพประจำค่ะไม่มีอะไรขาดไม่มีอะไรเกิน ยังไงก็แล้วแต่ถึงจะไม่ได้หุ่นดีถูกใจทุกคน แต่เนยก็พอใจในตัวเองค่ะ ถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องฟอลโลว์ให้เห็นรูปที่เนยโพสต์ หรือถ้ามันขึ้นหน้า explore แล้วรำคาญตามาก บล็อกไปเลยก็ได้ค่ะ เนยไม่ถือค่ะ”

You might also like