ทนายตั้ม ขอบคุณแม่ชมพู่ ลั่นพยานเตี๊ยมบันเทิงแน่ ลุงพลถ้าผิดจริงก็ช่วยไม่ได้

159

ขอบคุณแม่ชมพู่ชมว่าเก่ง ทนายตั้มลั่นพยานมีคนเตี๊ยมให้โกหก ผมรับรองความบันเทิงแน่นอน ลุงพลก็เหมือนกันถ้าทำผิดจริง ต่อให้มี 10 ษิทรา ก็ช่วยอะไรไม่ได้

ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ และ ทนายลุงพล โพสต์ข่าวที่แม่ชมพู่ให้สัมภาษณ์ชื่นชมทนายตั้มเป็นทนายที่เก่งมีฝีมือ โดยแม่ชมพู่เองเตรียมหาทนายมือดีมาสู้ พร้อมทั้งบอกว่ามีความหวาดกลัวเรื่องพยานหลังลุงพลได้ประกันตัว

โดย ทนายตั้ม โพสต์ข้อความว่า ขอบคุณที่ชมนะครับ แต่พยานคนไหนที่พูดความจริงไม่จำเป็นต้องกลัวผมเลย ผมถามยังไงก็ไม่แตก แต่หากมีคนเตี๊ยมให้โกหก ผมรับรองความบันเทิงแน่นอน ลุงพลก็เหมือนกันถ้าทำผิดจริง ต่อให้มี 10 ษิทรา ก็ช่วยอะไรไม่ได้

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ ขอให้มันจริงเหอะ อย่าโดนพลมันหลอกนะ ซึ่งทนายตั้มก็ตอบด้วยว่า ถ้าลุงพลหลอกผม ผลร้ายก็เกิดกับตัวเองเองครับ

ขณะที่ก่อนหน้านี้ ทนายตั้มยังได้โพสต์ถึงอธิบดีอัยการสำนักงานอาญาธนบุรี ด้วยว่า เห็นข้อเสนอแนะของ อาจารย์ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ที่ไปออกรายการ และโพสถึงผม ขอบคุณที่สั่งสอนเรื่องการเป็นทนายที่ดีนะครับ ผมไม่ขอตอบโต้แค่อยากโพสให้อาจารย์เห็นว่าผมทราบคำแนะนำแล้ว ขอบคุณอาจารย์มาก อาจารย์เป็นผู้ที่ผมรักและให้ความเคารพเสมอมาครับ

You might also like