ชาวเชียลไม่พอใจ เจนนี่ อายุน้อยกว่า แต่ปลงผมนาคให้ เอกชัย ศรีวิชัย

929

จากกรณีที่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เอกชัย ศรีวิชัย” เข้าพิธีอุปสมบทบวชแก้บนที่วัดท่าแค่ จ.พัทลุง ซึ่งในงานนี้ได้มีหลายคนไปร่วมงาน รวมไปถึงนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เดินทางไปร่วมพิธีงานบุญในครั้งนี้ด้วย

โดยทาง เจนนี่ ได้มีการโพสต์ภาพขณะปลงผมนาคให้กับ “เอกชัย” พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “อนุโมทนาสาธุ นะคะ ป๋า บุญรอบ ศรีวิชัย” ซึ่งจากโพสต์นี้เองได้กลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมา โดยชาวเน็ตบางส่วนตั้งคำถามว่าผู้ที่อายุน้อยกว่านาคสามารถปลงผมได้หรือ เช่น ตามความเชื่อเขาไม่ให้ผู้ที่มีอายุน้อยกว่าคนบวชตัดผมให้นะคะ, โกนผมนาคต้องคนอายุเยอะกว่าไม่ใช่หรอคะรึเราจำผิด, เดี๋ยวๆ…อายุน้อยกว่าปลงผมได้ด้วยรึ, เจนนี่ปลงผมได้หรอ, ไม่ค่อยเห็นเด็กตัดผมนาค ผญ.ต้องการมาม่าชัวร์, ทางเหนือก็ไม่ให้คนอายุน้อยขลิบผม ขนาดผูกข้อมือเจ้าบ่าวเจ้าสาวยังไม่ให้ผูกเลยค่ะ ถ้าอายุน้อยกว่า เป็นต้น

ขณะที่ในทางกลับกัน ก็มีชาวโซเชียลอีกฝ่ายเข้าไปเม้นต์บอกว่า บ้านเราขลิบได้ค่ะ แต่ให้ขลิบต่ำๆ ไม่ให้ขลิบขึ้นสูง ตอนพี่ชายเราบวชก็ขลิบต่ำๆ บางคนก็บอกว่าเขาทำงานมาด้วยกันนาน และเขาเป็นครอบครัวเดียวกัน พระเอกชัยเคยเป็นลูกน้องของตาเจนนี่ และเขารักเหมิอนพ่อลูก และพระเอกชัยและญาติๆก็ไม่มีใครว่าอะไร ทุกคนเข้าใจในความรักและเอ็นดู ก่อนปลงผมเขาก็ยกมือไหว้ขอขมา พวกคุณคนนอกจะไปรู้อะไร วันๆมาด่าคนโน่นคนนี้ ไปหาทำที่มีประโยชน์ดีกว่านะ

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

You might also like