พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ออกทีวีครั้งแรก

321

รียกได้ว่านาทีนี้ เขาได้กลายเป็นที่รู้จักในวงการไอดอล ของชาวโซเชียลไปแล้ว สำหรับ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสาวสองสุดฮาที่เรียกว่าสร้างสรรค์คอนเทนต์ขำขันให้กับโลกโซเชียลให้ได้ติดตาม และโด่งดังมากที่สุดในช่วงนี้ ถึงขนาดที่ว่าเดินทางไปที่ไหน ก็จะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่มาต้อนรับจากทั่วทุกสารทิศ

ล่าสุด บุหงาวลัย คงขวัญ หรือ แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ พร้อม เมญ่า ลินดา หรือ ทิพย์ คนสนิท ก็ได้เดินทางไปออกรายการดังอย่าง โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกรรายการ

ในรายการ แม่หญิงลี ได้เปิดเผยตัวตนของตัวเองให้ได้รู้ ทั้งที่มาของเพจ และความชอบ ที่อยากให้มีคอนเทนต์เพื่อความบันเทิง รวมไปถึงความชื่นชอบในการหนีบผมจนเป็นที่มาให้โด่งดังแบบนี้ กระทั่งชีวิต ดำนา การถูกบูลลี่ต่างๆ และ สถานะหัวใจว่า โสดสนิท และว่า ชื่นชอบ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ติดตามมาตลอดจริงๆ

นอกจากนี้ ยังได้ออกมาเปิดเผยว่า ชื่นชอบ อั้ม พัชราภา เป็นอย่างมาก ยกให้เป็นนัมเบอร์วันในดวงใจ อย่างละครเรื่อง เพลิงพระนาง ก็ชื่นชอบมากๆ จนกระทั่งนำมาซึ่งการโคฟเวอร์เป็น พระมหาเทวีเจ้า ที่เป็นนางเอกในเรื่องดังกล่าว

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะต่อสายวิดีโอ คอลล์ ไปยัง พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวคนดัง คนสนิทของสาวอั้ม ที่หนุ่ม บอกว่า จะช่วยติดต่อเข้าวงการได้ โดย เอ ศุภชัย บอกว่า อิจฉาหนุ่มมาก เพราะอยากเจอพี่หญิงลี ดีใจที่ได้คุยกับน้องๆทั้ง 2 คน ส่วนเข้าวงการนั้น ตอนนี้ พี่หญิงลี ดังกว่าอั้มแล้ว ไม่ต้องเข้าวงการแล้ว

ทั้งนี้ ยังได้ฝากข้อความของอั้ม มาบอกว่า อั้มได้ทราบเรื่องแล้ว วันนี้ติดงานอยู่ อั้มขอบคุณที่รักน้องอั้มเช่นกัน โดย พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ก็ได้ฝากไปบอกว่า รักอั้มจริงๆ ยกให้เป็นนัมเบอร์ 1 ในดวงใจ

You might also like