แอนนา ท้า นุ๊ก ธนดล ถ้ายังไม่จบ

255

กลายเป็นกระแสดร าม่ าอยู่พักใหญ่ กรณี แอนนา วรรณ์นิษา ออกมาแ ฉอดีตแฟน นักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล เรื่องที่ต้องคบกันแบบปิดบังเพราะกลัวกระทบกับกระแสคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็มีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งแอนนาต้องอดทนโดนแฟนคลับต่อว่ามานาน กระทั่งนักร้องหนุ่มออกมาขอโทษกลางเวทีคอนเสิร์ต พร้อมวอนแฟนคลับอย่าเกลีย ดฝ่ายหญิง

แอนนา นุ๊ก

ล่าสุด (7 มีนาคม 2564) เหมือนจะมีกระแสดราม่ าอีกครั้ง เมื่อสาว แอนนา ออกมาโพสต์ข้อความลงบนไอจีสตอรี่ ระบุว่า ถ้ายังไม่จบ ก็ไปโหนกระแสนั่งคุยกันต่อหน้าไปเลยนะคะ ให้เขาได้พูดบ้าง เราพูดคนเดียวอาจจะมองว่าเข้าข้างตัวเอง อยากฟังเหมือนกันว่าต่อหน้าจะพูดว่าอะไร นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นคลิปเสียงหลุดด้วยว่า คลิปเสียงมันคือก่อนไปรายการแฉอีก ถ้าเราจะทำร้า ยใครเราคงพูดหมดในแฉ

แอนนา

แอนนา

อันนี้เราระบายกับคนที่ไว้ใจ ใครจะรู้ว่าเอามาปล่อย ตอนไปแฉยอมรับว่าเรารักเขาอยู่ แผ ลส ด ไม่กล้าพูดเรื่องแย่ ๆ ที่เขาทำไว้ เลยตอบไม่ตรงคำถามบ้าง จุ กอยู่ข้างใน แต่ตอนนี้เราจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้า ยเราได้อีก และ FC เอาไปลงกันสนุก จำคำนี้ไว้ คุณนั่นแหละจะทำให้ศิลปินตัวเองดูแ ย่ เพราะถ้าเราออกมาปกป้องตัวเองอีกรอบด้วยความไร้หั วใจ มันจะไม่เหมือนรอบแรก

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วนนะคะ เรื่องราวจะจบอย่างไรต้องติดตามสถานการณ์กันต่อไปค่ะ

ขอบคุณ wannisawongngam

You might also like