พชร์ อานนท์ เผยเรื่อง แตงโม

853

หลังจากที่ แอนนา ทีวีพูล พิธีกรข่าวบันเทิงชื่อดัง พูดถึงเรื่องที่นักแสดงสาวผลไม้ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เครีย ดหนักเพราะไปทำหน้า และเพิ่งรู้ทีหลังว่าเส้นประสา ทถูกตั ด จนทำให้ปากตนเองเวลาขยับรูปปากไม่เป็นธรรมชาติ แถมยังมีอาการซึ มเศร้ า นน.ขึ้น 6 กก. และลดยากมาก ทำเอาหลายคนที่รู้ข่าวต่างเป็นห่วงสาวแตงโมกันมากมาย

ล่าสุด รายการ แซ่บ 108 ทางช่อง 8 โดย 3 พิธีกร พชร์ อานนท์, เอิ๊ก พรหมพร, แอนนา ทีวีพูล ก็ได้พูดถึงข่าวดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งพชร์พูดว่า แตงโมไปทำหน้าที่เกาหลีตั้งแต่ปี 2018 และเซ็นสัญญาไว้ และสัญญายังไม่หมด รพ.ที่เกาหลีเขาเห็นข่าว เลยส่งข่าวกลับมาว่าไม่จริง เพราะสัญญาที่แตงโมเซ็นไว้ยังไม่หมด จะหมดปีนี้

ก่อนที่เอิ๊กจะเสริมว่า สรุปแล้วแตงโมไม่ได้มีปัญหาเรื่องปากจากตอนไปที่เกาหลีใช่ไหม พชร์ตอบว่า ใช่ นางไปทำตั้งแต่ปี 2018 ตอนปี 2019 นางยังพูดได้อยู่เลย แต่นางมาแก้ที่เมืองไทย ซึ่งมันผิดสัญญานะที่มาแก้ในเมืองไทย เพราะเขาไม่ให้แก้ เอิ๊กถามต่อว่า แล้วที่กลับมาทำที่ไทยทำที่ไหน พชร์บอกว่า ฉันไม่รู้ แอนนารีบบอก ให้มันจบที่ตรงนี้ เดี๋ยวเราโดนไทยฟ้องต่อ พชร์พูดต่อ แต่แตงโมต้องหยุดพูด เพราะว่าถ้าพูดไปพูดมา เขาบอกพี่มา พี่ไปเกาหลีบ่อย เขาบอกว่าเขาจะฟ้อง

รายการ แซ่บ108

แอนนาถามต่อว่า พี่พชร์กับแตงโมทำหน้าที่เดียวกันไหม พชร์บอก คนละที่ รพ.ที่ฉันไปทำ คนทำกันเยอะ เอิ๊กยังอยากรู้ถึง รพ.ที่ไทยที่แตงโมไปทำ และถามแอนนา แอนนาไขว้นิ้วแล้วบอกว่า สาบานว่าฉันไม่รู้ พชร์พูดต่ออีกว่า ที่เราเตือนแตงโมเพราะเรารักแตงโม เราไม่อยากให้แตงโมโดนฟ้อง ถ้าเกาหลีฟ้องขึ้นมาไม่ใช่บาทสองบาทนะเธอ แล้วสัญญายังไม่หมด เขาฟ้องได้

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังให้กับสาวแตงโมด้วยนะคะ ขอให้หายเร็วๆค่ะ

ขอบคุณ แซ่บ 108

You might also like