เผยโฉม แม่น้ำหนึ่ง

529

จากกรณีประเด็นร้อน สำหรับกรณีของชาวบ้านที่จังหวัดแพร่ ได้มีการ รวมตัวกันที่บริเวณริมคลองส่งน้ำแม่ยม ของโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ยมหมู่ 1 ต.ร่องฟอง อ.เมือง จ.แพร่ บริเวณตรงข้ามบริษัทแห่งหนึ่ง เพื่อเรียกร้องให้เจ้ามือ ห ว ย ใ ต้ ดิ น ที่พักในบริษัทดังกล่าว

ออกมาจ่ายเงินรางวัล ห ว ย ใ ต้ ดิ น หลังจากที่ได้ถูก เ ล ข ท้ า ย สองตัวและสามตัว ง ว ด ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 แต่ยังไม่ได้รับเงินรางวัลครบถ้วน และบางรายยังไม่ได้รับเงินรางวัลแม้แต่บาทเดียว

โดย เลขที่บรรดาชาวบ้านนั้นซื้อกันก็คือการ ใ บ้ ห ว ย ของแม่น้ำหนึ่ง เจ้าแม่ ห ว ย คนดังที่ให้เลขธูปปู่นำ โ ช ค มีผู้ถูกมาแล้ว 7 ง ว ด ติดต่อกัน และ ง ว ด วันดังกล่าวได้ใบ้เลข 72-27 และ 727 ทำให้เจ้ามือที่อื่นหรือจังหวัดอื่นงดรับเลขดังกล่าวและผลการออกรางวัลที่ 1เป็นหมายเลข 501272 โดยเจ้ามือรายนี้กลับรับเลขนี้มากเกินจึงทำให้มีชาวบ้านถูกรวมเป็นเงินกว่า 48 ล้านบาท ส่งผลให้เจ้ามือจ่ายให้ผู้ถูกรางวัลเพียงครึ่งเดียวบ้าง หรือชะลอการจ่ายไปก่อนเพราะไม่รู้ว่าจะหาเงินที่ไหนมาจ่ายให้ได้หมด

หลังจากที่ประเด็นดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ชาวเน็ตก็ต่างสงสัยว่าเลขที่ชาวบ้านนั้นแห่ซื้อตามนั้นมาจากไหน โดยต้องบอกว่าเป็นเลขของ ‘แม่น้ำหนึ่ง’ ที่ให้เอาไว้ 727 ซึ่งเหล่านัก เ สี่ ย ง ด ว ง พากันซื้อเลขตามแม่น้ำหนึ่ง จนถูก ห ว ย ตามกันเป็นแถวๆ ซึ่งเธอนั้นให้ถูกมาแล้ว 8 ง ว ด ติ ด

You might also like