แฟนคลับศรราม เปิดข้อความ ติ๊ก ยืมเงิน

1,023

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจทั้งโซเชียล เมื่ออดีตพระเอกดังอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เเละอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือชื่อใหม่คือ กุ้งพลอย ได้ออกมแ ฉกันยกใหญ่ หลังน้องวีจิ มีพัฒนาการช้า จนคนเป็นแม่ออกมาทวงสิทธิ์ขอลูกสาวคืน และทาง กุ้งพลอย ยังได้เคลียร์ข้อกล่าวหา หลังมีคนบอกว่าได้โทรไปยืมสตางค์เพื่อน ขอชี้แจงว่า บทสัมภาษณ์ดังกล่าวคลาดเคลื่อนจากความจริงนะคะ

กุ้งพลอย ไม่รู้ว่า พี่หนุ่มเอาข้อมูลมาจากไหน และเพื่อนที่โทรหาพี่หนุ่ม คือ ใคร ชี้ให้ชัดจะได้ฟ้องถูกตัว อยากให้พูดชัดๆ จะได้ตรวจสอบให้ถูกต้อง คนมีวุฒิภาวะแล้ว ควรรับฟังข้อมูลให้ครบรอบด้านนะคะ วันนั้นกุ้งพลอยโทรหารุ่นพี่จริง และก็ไม่ได้ขอยืมเงินจากรุ่นพี่คนนั้น เค้าให้เงินหลานไปซื้อขนม ถ้าเป็นการยืมเงินกันจริง เค้าก็น่าจะทวงที่กุ้งพลอยก่อน ทวงไม่ได้ค่อยไปทวงพี่หนุ่ม

กุ้งพลอยโทรไปสอบถามแล้ว เค้าบอกว่าไม่เคยโทรไปทวงพี่หนุ่มนะคะ ไม่แน่ใจคนเดียวกันมั้ย อยากให้พี่หนุ่มรับฟังข้อมูลทั้ง 2 ด้าน นึกถึงความเป็นจริงก็จะดีนะคะ หากให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนแบบนี้ กุ้งพลอยก็เสียหาย

เเต่ทว่างานนี้คดีกลับพลิก เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโชว์หลักฐานใช้หนี้แทนอดีตเมีย หลังปฏิเสธก่อหนี้ สร้างวีรกรรมฉาว โดย หนึ่ม ศรราม โพสต์หลักฐานการโอนเงินที่อดีตภรรยาทักไปยืมเเละใช้หนี้แทนทั้งหมด

หลักฐานการยืมเงิน

หนุ่ม ศรราม ต้องใช้หนี้แทน

หลักฐานการโอนเงิน

ล่าสุดดูเหมือนว่าไม่จบง่ายๆ เมื่อทางด้าน แฟนคลับศรราม ได้ออกมาแ ฉวีรกรรม ติ๊ก หรือ กุ้งพลอย หลังยืมเงินไปแต่กลับเบี้ยวหนี้ เเละอ้างติดโ ควิ ด จากค่ายมวยชื่อดัง โดย แฟนคลับของศรราม ก็ได้โพสต์หลักฐานการการสนทนาเเละระบุข้อความว่า อะไรถูกอะไรผิดรู้อยู่แก่ใจนะคะ ขอโทษนะไม่ได้อยากดังหรือหิวแสง อยากให้หยุดการกระทำนี้กับคนอื่นได้แล้ว งานนี้การสนทนาของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมกันค่ะ

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยนะคะ

ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล

You might also like