มุชินยิว คลั่งรักหนักมาก รุกหนักบุกถึงแม่เกตุ

475

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองไปหมดเลยทีเดียว สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งแม้จะเจอกับอุปสรรคมากมาย แต่สาวเจนนี่ก็ยังมีน้องลิลลี่และแม่เกตุอยู่ให้กำลังใจเสมอ

ล่าสุด เจนนี่ โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมเผยว่า ครอบครัวเล็กๆที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นของหนู ดีใจที่เกิดมาเป็นลูกแม่ ดีใจที่เกิดมาเป็นพี่สาวของลิลลี่ ความโชคดีของหนูคือ ไม่ว่าคนอื่นจะว่ายังไง แม่จะเป็นกำลังใจและให้ข้อคิดดีตลอด

ลิลลี่ก็จะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ครอบครัวเสมอ แม่บอกเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ให้นึกถึงวันที่เราสามคนเคยลำบากกว่านี้ มาไกลได้ขนาดนี้แม่ภูมิใจที่สุดแล้ว

เพราะฉะนั้นจงทำอะไรก็ได้ที่ลูกมีความสุข เพราะแค่มีครอบครัวที่เข้าใจ เป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว #กับข้าวมื้อดึกที่มีความสุขในวันนี้

โดยคุณแม่เกตุ ก็ได้เข้ามาเสริมว่า “จำแม่ไว้นะ ลูกต้องให้กำลังใจคนอื่นเหมือนกัน ด้วย วาจา หรือน้ำใจ สิ่งของที่เราช่วยได้มากหรือน้อย นั้นและเขาจะได้มีแรงสู้ เหมือนที่เราสู้ได้ทุกวันนี้ ไม่เยียบช้ำใคร ช่วยเขาขึ้นมา เพื่อให้เขาเดินได้ เพื่อที่เขาจะได้ดูแลครอบครัวเขา เหมือนที่เจนนี่ ลิลลี่ ดูแลตอนนี้ไง เท่านี้ก็เก่งแล้ว นักสู้ของแม่ทำให้แม่ยิ้มทุกวัน”

ท่ามกลางกำลังใจจำนวนมาก ก็ต้องสะดุดตาไปที่คอมเมนต์ของหนุ่มยิว ที่เข้ามาคอมเมนต์ “รับลูกเขยมั้ยครับบ้านนี้” พร้อมกับแท็กหาแม่เกตุอีกด้วย งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างลุ้นว่า หนุ่มยิว จะได้เข้ามาเป็นเขยของบ้านนี้หรือไม่

เจนนี่ – ยิว

คอมเม้นดังกล่าว

เจนนี่ – ยิว

เจนนี่ – ยิว

เจนนี่ – ยิว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ยิว มุชินยิว

You might also like