สาวประกาศ ยกเลิกแต่งงานกลางอากาศ หลังให้เจ้าบ่าวท่องสูตรแม่ 2

470

วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 เว็บไซต์ Tribune India รายงานว่า หญิงสาวชาวอินเดียรายหนึ่งลุกขึ้นมาประกาศล้มงานแต่งงานอย่างไม่เกรง สายตาของชาวบ้าน หลังค้นพบความจริงชวนช็อกของเจ้าบ่าวก่อนเริ่มพิธี ว่าเขาเป็นคนที่ไม่มีความรู้ แค่เธอขอทดสอบด้วยการให้เขาท่องสูตรคูณแม่ 2 ก็ยังทำไม่ได้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพิธีแต่งงานแบบคลุมถุงชน ที่รัฐอุตตรประเทศ เจ้าบ่าวนำขบวนแห่มาถึงสถานที่จัดงานในช่วงเย็นวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แต่ก่อนที่พิธีจะดำเนินต่อไป เจ้าสาวที่รู้สึกสงสัยในวุฒิการศึกษาของฝ่ายชาย ก็เอ่ยปากขอทดสอบเขาเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยการให้ท่องสูตรคูณแม่ 2

แต่แล้วเจ้าสาวและญาติ ๆ ของเธอกลับต้องช็อกเมื่อพบว่าเจ้าบ่าวไม่สามารถท่องสูตรคูณได้ และนั่นทำให้ฝ่ายเจ้าสาวขอยกเลิกงานแต่งงานในทันที เธอก้าวออกไปจากพิธีโดยไม่สนสายตาชาวบ้านที่มาร่วมงาน ไม่แคร์แม้กระทั่งคำโน้มน้าวจากญาติๆ ของเธอและฝ่ายเจ้าบ่าวที่ขอให้เธอกลับมาเข้าพิธีต่อ

สำหรับเหตุผลที่เจ้าสาวบอก ก็คือ เธอไม่สามารถแต่งงานกับคนที่ไม่มีแม้แต่ความรู้พื้นฐานทางคณิตศาสตร์เช่นนี้ ทั้งนี้ ญาติคนหนึ่งของเจ้าสาว ยอมรับว่าทุกๆ คนต่างก็ช็อกเมื่อได้รู้ว่าเจ้าบ่าวเป็นคนไร้การศึกษา ทางครอบครัวเจ้าบ่าวจงใจปกปิดเรื่องนี้กับครอบครัวเธอ เจ้าบ่าวอาจไม่เคยไปโรงเรียนด้วยซ้ำ นั่นหมายถึงฝั่งเจ้าบ่าวจงใจโกงพวกเธอ

อนึ่ง แม้จะเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น แต่ท้ายที่สุดเรื่องก็สามารถจบลงได้เมื่อมีคนกลางเข้ามาเจรจา ให้ทั้ง 2 ฝ่ายจบเรื่องด้วยการคืนของขวัญและเครื่องประดับที่ได้รับมา ให้แก่อีกฝ่ายไป

You might also like