เจนนี่ สู้ต่อครอบครัวต้องไม่อด ตร.หนุ่มรุกหนักบุกถึงแม่รับลูกเขยมั้ยครับ

539

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นให้นึกถึงวันที่เราสามคนเคยลำบากกว่านี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ลั่นสู้ต่อให้ครอบครัวสบาย แม่ให้กำลังใจลูกสาวทำสิ่งที่มีความสุข ช่วยคนอื่นยืนได้เหมือนที่ลูกทำ ตำรวจหนุ่มบุกขอเป็นลูกเขย

ขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตาเกิดดราม่าอยู่ตลอด แต่ยังมีครอบครัวที่อยู่เคียงข้าง ทั้งแม่เกตุและน้องลิลลี่ ล่าสุดสาวเจนนี่โพสต์ภาพอบอุ่นกับครอบครัวที่รักแม่และน้องสาว พร้อมข้อความสุดซึ้งด้วยว่า ครอบครัวเล็กๆที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นของหนู ดีใจที่เกิดมาเป็นลูกแม่ ดีใจที่เกิดมาเป็นพี่สาวของลิลลี่ ความโชคดีของหนูคือ ไม่ว่าคนอื่นจะว่ายังไง แม่จะเป็นกำลังใจและให้ข้อคิดดีตลอด ลิลลี่ก็จะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ครอบครัวเสมอ

แม่บอกเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ให้นึกถึงวันที่เราสามคนเคยลำบากกว่านี้ มาไกลได้ขนาดนี้แม่ภูมิใจที่สุดแล้ว เพราะฉะนั้นจงทำอะไรก็ได้ที่ลูกมีความสุข เพราะแค่มีครอบครัวที่เข้าใจ เป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว #กับข้าวมื้อดึกที่มีความสุขในวันนี้

พร้อมทั้งให้กำลังใจแฟนๆและคนอื่นๆด้วยว่า สู้ต่อไปค่ะทุกคน ตามใจใครว่าพรือ ครอบครัวต้องไม่อด ครอบครัวต้องอยู่บาย ชีวิตต้องเดินหน้า ลุย

ขณะที่แม่เกตุก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจลูกสาวด้วยว่า จำแม่ไว้นะ ลูกต้องให้กำลังใจคนอื่นเหมือนกัน ด้วย วาจา หรือน้ำใจ สิ่งของที่เราช่วยได้มากหรือน้อย นั้นและเขาจะได้มีแรงสู้ เหมือนที่เราสู้ได้ทุกวันนี้ ไม่เหยียบช้ำใคร ช่วยเขาขึ้นมา เพื่อให้เขาเดินได้ เพื่อที่เขาจะได้ดูแลครอบครัวเขา เหมือนที่เจนนี่ ลิลลี่ ดูแลตอนนี้ไง เท่านี้ก็เก่งแล้ว นักสู้ของแม่ ทำให้แม่ยิ้มทุกวัน

ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ขณะที่ตำรวจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ลุยไม่หยุด คราวนี้บุกถึงแม่ โดยคอมเมนต์พร้อมแท็กถึงแม่เกตุด้วยว่า รับลูกเขยมั้ยครับบ้านนี้

ขณะที่ ลิลลี่ หรือ นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาวเจนนี่คอมเมนต์แซวว่า หมายถึงคนเล็กใช่ม่ะ ด้าน เจนนี่ ก็คอมเมนต์ติดตลกด้วยว่า ทักแชทมากรอกใบสมัครได้เลยค่ะ ด้านคุณแม่ของสาวเจนนี่ ก็ถามกลับด้วยว่า แน่ใจหรือ

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ทั้งแซวทั้งเชียร์จำนวนมาก ให้จริงใจกับเจนนี่นะนางโดนทำร้ายมามากแล้ว , ไอ๊ย๊ะ ชัดเจนที่สุดรักเขาเราเขิลลล , ตำรวจคนนี้รู้เลยอยู่หน่วยไหน#หน่วยจู่โจม ##น่ารักดีจ้า , อีกแล้วหวานกันอีกแล้ว , ขอให้จริงใจดูแลเจนนี่ไปตลอดนะค่ะ เป็นต้น

You might also like