นางฟ้าใจบุญ ดาวิกาแจกของช่วยเหลือคน

496

ดาราลูกครึ่ง สุดสวย ในวันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ดาราสาวลูกครึ่งหน้าตาสวยมาก เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาหนุ่มกันเลยทีเดียว เธอเป็นดาราสาวฝีมือคุณภาพที่มีผลงานการแสดงมาแล้วมากมายหลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียวจ้า

ดาวิกา โฮร์เน่ ชื่อเล่น ใหม่ (16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535) เป็นนักแสดง นางแบบ และนักธุรกิจ เป็นลูกครึ่งไทย–เบลเยี่ยม เข้าวงการบันเทิงขณะอายุ 13-14 ปี โดยถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น

จากนั้นได้ถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณามาเรื่อย จนอายุ 17 ปี ได้เซ็นสัญญากับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลงานเป็นนางเอกละครเรื่องแรกและเรื่องที่2 ออกอากาศไล่เลี่ยกัน คือเรื่องเงากามเทพกับเหนือมนุษย์ และได้เสียงตอบรับที่ดี

ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ผลงานแสดงภาพยนตร์ที่ได้ออกฉายเรื่องแรก ปี 2556 เรื่องพี่มาก..พระโขนง ซึ่งรับบทเป็นนางนาค นับว่าประสบความสำเร็จทางด้านรายได้เป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศไทย หลังจากนั้นก็มีภาพยนตร์ออกฉายปีละเรื่อง มีผลงานแสดงภาพยนตร์ต่อมาคือ แผ ลเก่า

สำหรับนางเอกสาวที่หลายๆคนติ ดต ามทั้งผลงาน และ เรื่องราวการทำความดี แบบปิดทองหลังพระของเธอ สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เธอนั้น

มักจะทำความดีอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการ ช่ว ยเหลื อน้องๆที่ ด้ อ ย โอกาส สร้างโรงเรียนบนดอย ให้น้องๆสามารถเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียม

หรือจะเป็นการช่วยเหลือสังคม ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นอีกมากมาย โดยในครั้งนี้ ด้วยที่สถา นกา รณ์ในปัจจุบัน ทำให้เธอมองเห็นถึง ปั ญ ห า ของประชาชน

ว่าในช่วงเวลานี้มีหลายๆครอบครัวที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ บางครอบครัวไม่สามารถออกไปทำงานได้ บ้างก็ต กงาน ร่ วมกับช่วงนี้ เป็นช่วงที่อยู่ในเดือนเ กิ ดของเธอเธอจึงใช้โอกาสนี้

ช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังลำ บ า ก โดยเธอได้โพสต์บนอินสตาแรกมส่วนตัวของเธอ เนื่องในเดือนเ กิ ดของดาวิกา จึงได้จัดมอบกล่องรอยยิ้มเพื่อมอบให้กับผู้ที่กำลังลำ บ า ก

ที่ได้รับผล ก ร ะในสถานการณ์ครั้งนี้ หลังจากนั้นก็มีผู้เข้ามาคอมเมนต์ขอความช่วยเหลือจากเธอมากมาย สำหรับใครที่ต้องการความช่วยเหลือ สามารถเข้าไปค อมเ ม นต์ใต้โพ สต์ในอิสตาแกรม @davi.bydavika ได้เลยค่ะ

โดยเธอจะให้ทีมงาน ติ ด ต่ อกลับมาเพื่อให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ เธอหวังว่าของกินของใช้ในกล่องที่เธอมอบให้ จะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย

You might also like