หนุ่มจับได้เมียคบกิ๊ก ยอมหลีกทาง แถมจัดงานแต่งให้ด้วย

612

ความรักสุดวุ่นวายเกิดขึ้นที่รัฐพิหาร อินเดีย มีสามีภรรยาคู่หนึ่งครองรักกันมานานหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตคู่ต้องสั่นคลอน เมื่อภรรยาแอบปันใจไปให้ชายอื่น ฝ่ายสามีที่รักภรรยามากจึงยอมถอยออกมา แถมยังจัดพิธีแต่งงานให้ภรรยากับกิ๊กอีกด้วย

อุตตม มณฑล ได้แต่งงานกับ แซปน่า กุมารี มาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข มีลูก ๆ ที่น่ารักด้วยกัน 2 คน แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตคู่ต้องเปลี่ยนไป เมื่อภรรยาได้พบกับ ราจู กุมาร ญาติผู้น้องของเขา

แซปน่าได้ตกหลุมรักราจูและแอบมีความสัมพันธ์กันมาสักระยะ ก่อนที่อุตตมจะรู้เรื่องเข้าและพยายามขัดขวาง ทำให้สองสามีภรรยาทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ทางด้านพ่อแม่ของทั้งคู่ต่างพยายามโน้มน้าวให้ยื้อชีวิตคู่ไว้ แต่ทว่ามันก็ไร้ผล เขารู้ว่าภรรยารักชู้มาก จึงเป็นฝ่ายหลีกทางและยอมให้ภรรยากับชู้แต่งงานกัน ส่วนลูก ๆ ทั้งสองคนให้อาศัยอยู่กับเขา

ผมรู้สึกโกรธและเสียใจ แต่มันก็ต้องหาทางออก ถ้าผมไม่ทำแบบนี้ ชีวิตของทั้งสามคนอาจถูกทำลายได้ มันเป็นเพียงทางออกเดียว และตอนนี้พวกเราทุกคนก็สามารถมีความสุขได้แล้ว อุตตมกล่าว

พิธีแต่งงานของแซปน่ากับราจูถูกจัดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่งใกล้บ้าน มีสมาชิกในครอบครัวและชาวบ้านที่ทราบเรื่องราวความรักอันซับซ้อนนี้ มาร่วมเป็นสักขีพยาน นอกจากนี้อุตตมยังกล่าวอวยพรให้คู่บ่าวสาวว่า พวกเขาเกิดมาคู่กัน อีกด้วย อย่างไรก็ตามมีคนสังเกตเห็นว่า เขามีน้ำตาคลอขณะเฝ้ามองอดีตภรรยาเข้าพิธีแต่งงานกับชายอื่น นับถือหัวใจของเขาจริง ๆ

You might also like