อาม ชุติมา ทนไม่ไหว คอมเมนท์เจนนี่ หลังเปิดตัวรักใหม่

501

ทำเอาอดสงสัยกันไม่ได้ว่าจะเป็นคู่จิ้นหรือคู่จริงกันแน่สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ตำรวจหนุ่มหล่อ ที่ลือหนักว่าทั้งคู่แอบสานสัมพันธ์กันในตอนที่ทางด้าน หนุ่มยิว นั้นมาเป็นพระเอกMVให้กับ สาวเจนนี่ อีกทั้งยังเม้าท์แรงว่าเป็นสาเหตุของการที่ทำให้เลิกกับอดีตแฟนหนุ่มนักมวย เนเงิน เจตริน ทั้งๆที่เพิ่งคุกเข้าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปแบบไยดี

ซึ่งต่อมาทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ที่เลิกกับอดีตแฟน หนุ่มเนเงิน นั้นมาจากปัญหาที่แก้ไม่ลงตัว ไม่มีมือที่สามอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าตอนนี้ทางด้าน หนุ่มยิว ได้เดินหน้าจีบแบบเต็มกำลัง แต่ตนนั้นยังไม่พร้อมหากตกลงเป็นแฟนกันจริงๆก็จะไม่ปิดแต่อย่างใด

แต่ทว่าการกระทำกับการสัมภาษณ์นั้นค่อนข้างที่จะแตกต่างกันไปเพราะทางด้าน สาวเจนนี่ และ หนุ่มยิว นั้นมักจะออกมาโพสต์หวานใส่กันไปมา อีกทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ควงคู่กันไปทำบุญ พร้อมกับใส่นาฬิกาคู่กัน จนทำเอาชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ต่างๆนานา

เจนนี่ ยิว

ล่าสุดทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดคู่กับ หนุ่มยิว ซึ่งงานนี้ทางด้านนักร้องรุ่นน้องอย่าง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กลางไลฟ์สดเอาไว้ว่า ทุกคนมีสิทธิเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทัวร์ลง สาวอาม อย่างหนักว่าไม่ควรมาคอมเมนต์เช่นนี้ เพราะเหมือนว่าคนเก่าไม่ดี รวมถึงบอกว่า สาวอาม นั้นอยากมีซีนแต่ดันเป็นซีนที่แย่มากๆให้อยู่เฉยๆดีกว่า

You might also like