ญาญ่า โชว์เอวเอส ซิกแพคแน่น

303

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นนางเอกสาวที่ไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย เรียกได้ว่าวางตัวดีจนเป็นที่รักของแฟนๆและผู้ใหญ่ในช่อง 3 เลยละค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปพักผ่อนที่ทะเลซึ่งก็มีภาพความชิลมาฝากแฟนๆด้วย หนึ่งในนั้นก็มีภาพสุดแซ่บเพราะเจ้าตัวได้ใส่บิกินี่ เผยให้เห็นซิกแพคตรงหน้าท้องด้วย ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ยยยยบ เพื่อนนนนนน , โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย , ที่สุด , Awwwwww เอาคืนพี่เค้าหรอพี่ญ่า , ชอบความลงรูปแบบเรียลๆของญาญ่า บวกกับความไม่ต้องพยายามที่จะโพสท่าเกินไป เรียบๆง่ายๆ แต่เซ็กซี่ชะมัด

โอ๊ยยยใจบาง ใจละลายหมดแล้ว เรียบแต่ so sexy แดดเมืองไทย ยังต้องหลบให้น้องญ่า , เต็ม 100 ไปเลย, หุ่นดีมากกกก , ไฟลุกแล้ว , ว้าวววววววว…เอวS

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ต้องโพสหรือว่าโชว์อะไรเยอะแต่ก็ดูเซ็กซี่ได้ แถมเห็นหุ่นผอมเพรียวแบบนี้ก็มีซิกแพคกับเขาด้วยเหมือนกัน แหม แสดงว่าออกกำลังกายบ่อยใช้ได้เลยนะคะเนี่ย

สมกับเป็นนางเอกสาวขวัญใจมหาชนจริงๆ เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว นอกจอยังวางตัวดีมาก เพราะแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปีแต่ก็ยังไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาให้เห็นเลย

สุดปังเลยค่ะญาญ่า

You might also like