ยินดีด้วยจ้า พรุ่งนี้ เงินสดเข้า 4,000

787

สำหรับโครงการเราชนะก็เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับกลุ่มพิเศษ ซึ่งจะเป็นกลุ่มเกี่ยวกับคนผู้สูงอายุ คนพิการนะครับ หรือสำหรับ ท่านไหนที่ไม่สามารถเดินทางไปลงทะเบียนหรือไม่สามารถลงทะเบียนผ่านมือถือได้ โดยผู้ใด สำนักงานด้านเศรษฐกิจกระทรวงการคลังนะครับผมก็ได้ ชี้แจงความคืบหน้าการใช้จ่ายวงเงินเสร็จของโครงการเราชนะสำหรับกลุ่มพิเศษนี้

ระหว่างวันที่ 26 ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 64 ที่ผ่านมานั้นเอง ซึ่งประชาชนที่ลงทะเบียนโครงการเราชนะสำหรับกลุ่มผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของเราชนะและก็ผู้ที่มี Appคนละครึ่งอยู่แล้ว

หรือสำหรับลุงป้าน้าอาที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจน ก็ได้ใช้จ่ายกับวงเงินยาวๆไปที่เรียบร้อยแล้ว แล้วสำหรับกลุ่มประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษนะ ก็สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราชนะได้ตั้งแต่วันนี้

จนถึงวันที่ 5 มีนาคมที่จะถึงนี้ และจะผ่านการคัดกรองคุณสมบัติภายในวันที่ 4 มีนาคม 61 และจะได้รับวงเงิน 4,000 บาทในวันที่ 5 มีนาคม 61 นะครับ

ซึ่งก็เน้นย้ำว่าให้ประชาชนรีบลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ก่อนที่จะหมดเวลานะครับ ตลาดตารางการลงทะเบียนหรือตารางการจ่ายก็สามารถดูได้นะครับ จากรูปข้างล่างนี้ได้เลย

You might also like