บอล กราบขอโทษ หลังเจอทัวร์ลง

397

หลังจาก น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง ติด CV-19 มีอาการทรุ ดลง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลู กสาว และ แบงค์ อธิกิตต์ ลู กเขย โพสต์คลิปเผยอาการของน้าค่อมและขอความช่วยเหลือ ในขณะเดียวกัน 2 ตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้อัดคลิปวอนให้ทีมแพทย์ที่เก่งและมีความสามารถ หรือทีมแพทย์ชุดเดียวกันที่เคยช่วยรักษาผู้ว่าสมุทรสาครนั้นเข้ามาช่วยน้าค่อมด้วย

น้าค่อม ชวนชื่น

จนกระทั่งมีชายคนหนึ่งได้ออกมาเปิดประเด็นดร ม่ าครั้งใหญ่ โดยเขาได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีของน้าค่อมว่า แพทย์พยาบาลเค้าช่วยทุกคนอยู่แล้ว จะมากดดันให้ช่วยไ อ้ตลกแ ก่คนเดียวได้ไง เค้าก็มีคนอื่นให้ดูแล แค่นี้พวกเค้าก็เหนื่อยอยู่แล้ว ทำเอาบอล เชิญยิ้มถึงกับเดือดโพสต์ซั ดกลับแร งว่าอย่ามาเล่นกับความรู้สึกของตน โดยหลังจากที่บอลได้โพสต์ไปก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่บอลจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

แต่ก็มีประเด็นดร าม่ าไปอีก เมื่อมีชาวโซเชียลตั้งคำถามถึงการ ใช้อภิสิทธิ์ ความเป็นดารามีชื่อเสียง ให้น้าค่อม ได้รับการรักษา มากกว่าประชาชนทั่วไปที่ยังหาแม้กระทั่งเตียงรักษาไม่ได้

ล่าสุดวันที่ 24 เม.ย. 64 บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์คลิป กราบขอโทษ ระบุว่า ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านด้วยนะครับ ถ้าผมใช้คำพูดผิดพลาดอะไรไป ทำให้เข้าใจและสื่อสารผิด ผมขอโทษจากใจจริงๆครับ ผมไม่มีเจตนา อย่างอื่นเลยครับ อาจใช้คำพูดที่ผิด ผมขอกราบขอโทษทุกท่านด้วยนะครับ คราวต่อไปผมจะระวังและไม่ให้เกิดขึ้นอีกครับ หวังว่าทุกคนคงให้อภัยนะครับ ขอโทษจริงๆครับ

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขอให้น่าค่อมหายโดยเร็วนะคะ

ขอบคุณ บอล เชิญยิ้ม

You might also like