ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ส่งกำลังใจให้ น้าค่อม

787

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก เพจ “วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี” ของ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผวจ.สมุทรสาคร อดีต ผู้ ป่ ว ย โ ค วิ ด ที่เคยอาการหนักถึงขั้นวิกฤติ โพสต์ข้อความระบุว่า

“จากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ ป่ ว ย โ ค วิ ด จำนวนมากที่อาการเข้าขั้นวิกฤต ซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง อาต้อย เศรษฐา และ น้าค่อม โดยเมื่อวานข่าวรายงานว่าน้าค่อมอาการทรุดลง บางท่านบอกว่าอาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่ามีผู้ ป่ ว ย ที่อาการหนักกว่าน้าค่อม หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งอาต้อย น้าค่อม และผู้ ป่ ว ย ทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ ป่ ว ย

ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาที ได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วยและส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่างๆ รวมทั้งขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาลไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ โดยเฉพาะแพทย์วิกฤต แพทย์ โ ร ค ป อ ด และ โ ร ค ทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษา ชี วิ ต ของผู้ ป่ ว ย ทุกคนอยู่ในเวลานี้ สำหรับในส่วนของจังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ”

ภายหลังมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนท์ร่วมให้กำลังใจทุกฝ่ายและแชร์กันออกไปอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณภาพ-ข้อมูล เพจ วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี

You might also like