เมียหลวงไลฟ์สะอื้น สามีแอบจัดงานแต่งใหญ่โต จดทะเบียนซ้อน

409

วันที่ 3 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ไลฟ์สดร่ำไห้โชว์ทะเบียนสมรส ด้วยความเจ็บปวดใจ เล่าว่า ได้แต่งงาน เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2562 และจดทะเบียนสมรสกับสามีมา 2 ปี แต่ล่าสุดสามีไปแต่งงานกับเมียใหม่ จัดงานใหญ่โต ปล่อยให้อยู่บ้านเลี้ยงแม่ที่อายุมากแล้วเพียงลำพัง ไม่เคยมารับผิดชอบ แถมยังสามีกับเมียใหม่ยังโทรมาขู่จะทำไม่ดีด้วย

ล่าสุดเมียหลวงรายนี้ เปิดใจกับทีมข่าวว่า สามีตนมีตำแหน่งผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนตนทำงานรับจ้างตามหมู่บ้าน คอยอยู่ดูแลแม่ในบ้านพักชัยภูมิ ขาดการติดต่อกันช่วง cv19 นานกว่า 2-3 เดือน ต่อมาระแคะระคายว่า สามีไปมีผู้หญิงอื่น ตนไม่เคยไปอาละวาด ปล่อยให้ทั้ง 2 คน อยู่กันอย่างสุขสบาย

กระทั่งวันที่ 19 กุมภาพันธ์ สามีจัดงานแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ แถมจดทะเบียนซ้อน ตนจึงนำภาพนั้นมาโพสต์ถามว่า แต่งงานแบบนี้เลยหรือ ฉันมีทะเบียนสมรสค่ะ ต่อมาสามีและเมียใหม่โทรศัพท์มาหาต่อว่า ขู่ว่าให้ลบโพสต์ออกจากเฟชบุ๊ก หากไม่ลบข่มขู่ว่าจะทำไม่ดีกับตน และเมียใหม่ยังบอกว่าจะเอาไปนั่งยาง ด้วยความหวาดกลัวตนจึงออกมาไลฟ์สดให้ทีมเมียหลวงช่วยเหลือด้วย ทั้งนี้ตนอยากให้สามีกลับมาพูดคุยกันดีๆ ไม่ใช่โทรศัพท์มาบอกเลิก แล้วปิดเครื่องหนีหาย

You might also like