หลวงพี่ ต้องส่งค่ากุญแจเดือนละเกือบ 5 แสน

633

เป็นอีกเรื่องราวที่เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้แช ร์โพสต์ของหลวงพี่รายหนึ่งที่กำลังเป็นทุกข์อย่างหนัก ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อความว่า สงสารพระคุณท่าน โดยเนื้ อหามีอยู่ว่า เจริญพร ขออนุญาตแอดมินเพจทุกช่องข่าว พระอยากได้เบอร์โทร ข่าวช่องไหนก็ได้เพื่อจะโทรไปให้เขาออกสื่อตามหารถให้ พระแค่อยากได้รถคืน รถเหลือแค่ซากพระก็อยากได้คืน ( พระเห็นเวลาพระทำไม่ดีไปลงกัน ยังเอาไปลงกันได้เลยครับเจริญพร)

(แต่นี่อาตมาเดือดร้อนจริงๆ ถ้าอาตมาไม่เจอรถ อาตมาต้องส่งกุญแจรถ 400,000 เกือบ 5 แสนเลยนะโยม จะมีข่าวช่องไหนที่จะช่วยอาตมาได้บ้างครับเจริญพร) ใครมีเบอร์นักข่าวหรือรู้จักนักข่าว ช่วยพระหน่อยนะครับ เจริญพร

(พระ สมชาย สุขะกาโม วัดห้วยโป่งตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เจริญพร) ใครเจอสองผัวเมียนี้ ช่วยแจ้งให้ ให้ผมหน่อย ผม มีรางวัลให้ครับ ขับรถคันนี้ ทะเบียน 9 กย 3513 ทะเบียนกรุงเทพฯ

คือ ผมออกรถมาเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ก่อนจะมาบวชเป็นพระ ก็เลยให้เขา 2 คนผัวเมียเอารถไปใช้และก็ให้ผ่อนต่อ แต่เขาก็ไม่ผ่อนชำระไปเลยสักงว ด เป็นเวลา 5 เดือน และเมื่อวันที่ 10 ที่ผ่านมา เขาได้บล็อกเฟซ บล็อกไลน์ผม แล้วก็หายตัวไปพร้อมกับรถ ขาดการติดต่อเมื่อวันที่ 10 มีนาเดือนที่แล้ว

ผมตามไปที่บ้านไม่เจอผมได้ไปแจ้งความไว้ แต่เรื่องยังเงียบ ส่วนรถยังเป็นชื่อพระอยู่ ตอนนี้ผมบวชอยู่ครับ )นับถือกันเป็นญาติ แต่ไม่ไช่ญาติ รู้จักกันมานาน ด้วยความไว้ใจ ผมเลยเชื่อใจเขา

ผู้ชายที่เอารถผมไปชื่อ นายสมคิด ทองพรมราช ผู้หญิงชื่อ นารี วงศ์สง่า อยู่บ้านเลขที่ 61 ม.11 ต.มะเกือเก่าอ.เนินสูง จ.นครราชสีมา ผมมีรางวัลให้ 10,000 ครับ

อย่างไรก็ตาม ขอให้เจอรถ และผู้ที่เอารถไปโดยเร็วนะคะ

You might also like