‘น้องฟ้าใส’ ดาวดังคริสตัลคลับ โต้โชว์หวิวในรพ. ลั่นมีเรื่องจริงแค่เรื่องเดียว

726

หลังโควิดกลับมาระบาดอีกรอบในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคลัสเตอร์ผับทองหล่อที่มีการติดเชื้อหลายราย รวมถึงสาวๆ พนักงานในร้านที่ติดเชื้อจำนวนมาก รวมถึง น้องฟ้าใส ดาวดังของ Krystal club ที่โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งว่าติดเชื้อโควิดแล้ว

โดยระบุว่า “ตอนนี้ผลออกมาแล้วนะค่ะ ฟ้าพบเชื้อโควิดนะค่ะ ใครอยู่ใกล้หรือสัมผัสฟ้า รีบไปตรวจนะค่ะ เพื่อจะได้รักษา หายไวไว ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ”

ต่อมาน้องฟ้าใสโพสต์ไทมไลน์ตัวเองว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้มากๆเลยนะคะ อาจจะตอบได้ไม่ครบทุกคนต้องขอโทษ ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ

จากนั้นในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพหญิงสาวอ้างชื่อว่า ฟ้าใส ใส่ชุดคนไข้อยู่บนเตียงในลักษณะวาบหวิว ก่อนหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นฟ้าใส ดาวดังของ Krystal club

ทำให้ ฟ้าใส ตัวจริงต้องออกมาโพสต์ชี้แจงถึงกระแสดราม่าครั้งนี้ว่า “ข่าวที่ออกเกี่ยวกับหนูมีเรื่องจริง แค่เรื่องเดียวคือหนูติดโควิด นอกนั้นไม่จริงนะคะ คนชื่อฟ้าใสไม่ได้มีแค่หนูคนเดียว และหนูก็ไม่ได้รับของเยี่ยมหรือของแบรนด์เนมอะไรทั้งนั้น และรูปที่แก้ผ้าในรพ.นั่นก็ไม่ใช่หนูแน่นอน อย่าใส่ร้ายหนูเลย ขอร้องล่ะ”

“ปล. ฝากถึงพี่ๆนักข่าว ช่วยอย่าเขียนข่าวให้คนเข้าใจผิดเลยนะคะ อย่าเอาหนูไปโยงกับคนอื่นๆเลย ตอนนี้หนูและคนรอบตัวที่เห็นข่าวมั่วๆ ทั้งหลายเครียดมากเลยค่ะ ให้หนูรักษาตัวอยู่เงียบๆของหนูเถอะนะคะ #ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ #ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ”

You might also like