น้องนาเดียร์ สาวประเภทสอง เปลี่ยนลุคตัดผมสั้น

98

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับการเกณฑ์ทหาร น้องนาเดียร์ สาวสอง ที่อยากสัมผัสประสบการณ์เกณฑ์ทหารสักครั้ง ลงทุนตัดผม แต่งลุคบอย ๆ ถอดเสื้อเข้าเกณฑ์ทหาร ลุ้นจับใบดำใบแดง ขอสานฝันในวัยเด็ก สรุปแล้วได้ใบอะไร มาดูกัน

เข้าสู่เดือนเมษายน ถือเป็นเดือนที่ชายไทยอายุเกิน 20 ปี ต้องเข้ารับคัดเลือกเกณฑ์ทหาร หนึ่งในสีสันคือสาวสองที่เข้ารายงานตัว แต่ส่วนใหญ่ก็มักไม่ต้องเข้าตรวจเลือก เนื่องจากความเป็นหญิงไปแล้วนั่นเอง อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 น้องนาเดียร์ สาวสองคนหนึ่ง ได้โพสต์ภาพที่เธอนั้นตัดผมสั้น แต่งตัวเป็นชาย เข้าตรวจเลือกการเกณฑ์ทหาร โดยสมัครใจขอจับใบดำ ใบแดง ซึ่งเมื่อถึงขั้นตอนนั้นทำให้ต้องถอดเสื้ออีกด้วย

ล่าสุด (6 เมษายน) น้องนาเดียร์ เปิดใจว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่สอบถามเข้ามาจำนวนมากในเฟซบุ๊ก อยากจะรู้ว่าหลังจากไปเกณฑ์ทหารแล้วเป็นอย่างไรบ้าง สรุปว่าเธอจับได้ใบดำ ไม่ต้องเป็นทหาร ถึงกับกระโดดดีใจเลยทีเดียว ส่วนที่ตัดสินใจแต่งชาย ตัดผม เข้าจับสลากเกณฑ์ทหาร น้องนาเดียร์ ระบุว่า

เธอนั้นมีใบรับรองแพทย์เกี่ยวกับเพศสภาพไม่ตรงเพศที่กำเนิด จะแต่งหญิงสวย ๆ ไปรายงานตัวให้คนตะลึงทั้งอำเภอก็ทำได้ แต่ความฝันที่อยากทำตั้งแต่วัยเด็ก คือโมเมนต์ที่ได้เข้าไปล้วงไห จับใบดำใบแดง ในใจไม่ได้อยากเป็นทหารแค่อยากลองลุ้นเท่านั้น ผลออกมาก็เป็นไปตามที่คิดไว้จริง ๆ นึกไม่ออกเหมือนกันว่าถ้าได้ใบแดงจะไหวไหม ใช้ชีวิตในกรมยังไง ยอมรับว่าเมื่อวานเป็นวันที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตจริง ๆ

อีกประเด็นที่หลายคนชื่นชอบในลุคที่เธอแต่งเป็นผู้ชายนั้น น้องนาเดียร์ เผยว่า หลายคนก็ทักมาบอกว่าเหมือนทอม ขอเป็นเมียได้ไหม เธอก็ต้องขอบคุณที่ชื่นชอบ ขอโทษที่ทำหนุ่ม ๆ บางคนใจเกือบเสีย ซึ่งจากนี้ตั้งใจว่าจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมคือเป็นสาวสองแต่งหญิงเหมือนเดิม ขอบคุณทุกคนมากกับทุกคอมเมนต์ที่รักและชื่นชอบเธอ

เป็นหนุ่มก็หล่อเป็นสาวก็สวยมากๆ

แบบนี้สิน่าชื่นชม

อย่างไรก็ตามขอแสดงความชื่นชมจ้า

ขอบคุณ นาเดียร์ สาววัยใส

You might also like