แต้ว ณฐพร โชว์เต้น

362

ห่างหายจากไปเต้นไปอยู่นานสองนานสำหรับนางเอกสาวขาแดนซ์ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ระยะหลังมา หลายคนคงทราบกันดีว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์อยู่บ่อยๆ ซึ่งในระยะแรกก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นโดนว่าอย่างหนัก หลังสลัดลุคสาวหวานเรียบร้อยมาเป็นสาวแซบซ่าเช่นนี้ แต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าหลายๆกลับปลื้ม แต้ว ณฐพร ในลุคนี้เข้าอย่างจัง

ซึ่งทางด้าน แต้ว ณฐพร นั้นโดนดราม่าอย่างหนัก หลังเจ้าตัวเริ่มออกโพสต์คลิปเล่น TikTok ในช่วงปีที่แล้วและเริ่มโดนพูดถึงมากยิ่งขึ้นเมื่อโพสต์คลิปถี่มากยิ่งขึ้น แต่ทว่าเจ้าตัวก็โนสนโนแคร์คำดราม่าใดๆทั้งสิ้น โดนทางด้าน แต้ว ณฐพร นั้นจะโดนวิจารณ์ทั้งว่าเต้นไม่เป็นธรรมชาติบ้าง เต้นไม่สวยบ้าง หรืออะไรต่างๆนานา แต่ปัจจุบันเจ้าตัวก็ค่อยๆพัฒนาฝีมือขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดทางด้าน แต้ว ณฐพร นั้นได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์เต้น กับเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง on the ground จากศิลปินสุด Rose วง Blackpink ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าหายไปนานอยู่พอสมควร แต่การกลับมาคราวนี้ต้องบอกเลยว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะทางด้าน แต้ว ได้ลบคำสบประมาทที่เคยว่าเธอออกจนหมดสิ้น เพราะ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาวาดลวดลายลีลาการเต้นชนิดที่ว่าเหมือนกับนักเต้นมืออาชีพสุดๆ จนชาวเน็ตเข้ามายกนิ้วกันให้รัวๆ ว่าแต่จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย

ดูคลิปเต็มคลิกที่นี่

ภาพจาก taewaew_natapohn

ภาพจาก taewaew_natapohn

ภาพจาก taewaew_natapohn

You might also like