5 นางฟ้าเกณฑ์ทหาร สวยจริงจนผู้หญิงยังอาย

323

ช่วงนี้ถือเป็นช่วงของการเกณฑ์ทหาร นอกจากหลายๆ ครอบครัวจะลุ้นว่าหนุ่มๆ คนไหนที่บ้านจะโดนใบดำ/ใบแดงแล้ว กระแสของนางฟ้าเกณฑ์ทหาร ที่มีสาวประเภทสองจะเข้ามารับการคัดเลือกก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไม่ใช่น้อย วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆมาดู 5 นางฟ้าเกณฑ์ทหาร สวยจริงจนผู้หญิงยังอาย จะมีเหล่านางฟ้าคนไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยจ้าาา

1 น้องเฟรม วรนันท์

โดยไม่นานมานี้ น้องเฟรม หรือ นายวรณัน นลัทวรสกุล เกิดเป็นกระแสโด่งดังจากการที่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกหนุ่มชื่อดัง แต่ถ้าย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เจ้าตัวก็เคยโด่งดังจากการเป็นนางฟ้าเกณฑ์ทหาร จากการเดินทางไปคัดเลือกทหารกองเกินที่จังหวัดลำปาง นั่นเอง

2 น้องมีน

สวยละมุน หน้าหวาน จนสาวๆ ยังอายอย่างแท้จริงเลยนะคะ สำหรับ น้องมีน นางฟ้าเกณฑ์ทหารประจำปี 2563 นี้ โดยความฮือฮานั้นมาจาการที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพขณะถ่ายคู่กับใบเกณฑ์ทหารลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า “มีใบแล้วววว Mission Completed !!!”

3 น้องลูกเม่น ณริศรา

มาถึงคิวของ น้องลูกเม่น ณริศรา สาวประเภทสองจากพิษณุโลก โดยเธอนั้นเป็นนางฟ้าเกณฑ์ทหารสุดฮือฮาจากปีนี้ หลังจากที่ได้เดินทางเข้ามาผ่อนผันการคัดเลือกทหาร เห็นสวยๆ แบนนี้บอกเลยว่ามีดีกรีที่ไม่ธรรมดา เพราะได้รับตำแหน่งนางงามมาหลายเวที

4 น้องบุ๊ก กฤตมุข

สวยจนหลายๆ คนแทบไม่เชื่อว่าเป็นสาวประเภทสองเลยจริงๆ นะคะ สำหรับ น้องบุ๊ก กฤตมุข โดยเมื่อหลายปีที่แล้ว เจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับซองใส่ใบ สด.9 และเข้าร่วมคัดเลือกทหาร งานนี้ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่ใช่น้อยเลยล่ะค่ะ

อันดับ 5 น้องจีน

คราวนี้มาถึงคิวของนางฟ้าเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2560 อย่าง น้องจีน โดยเจ้าตัวได้เข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกิน ที่หน่วย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งงานนี้หลายๆ คนลงความเห็นว่า เป็นสาวประเภทสองที่สวยใส จนดูแทบไม่ออกเลย

You might also like