เ สี ย ชี วิ ต แล้ว4 เหตุบ้าน3ชั้น ถล่มระหว่างดับไฟ แห่อาลัย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสละชีพ

122

เ สี ย ชี วิ ต แล้ว4 เหตุบ้าน3ชั้น ถล่มระหว่างดั บ ไฟ แห่อาลัย เจ้าหน้าที่ดั บเ พ ลิ ง ส ล ะชี พ เ สี ย ชี วิ ตแล้ว4 เหตุบ้าน3ชั้น ถล่มระหว่างดั บไฟ แห่อ าลัย เจ้าหน้าที่ดั บเ พลิง ส ละ ชี พ เจ้าหน้าที่เร่งค้นหา ผู้ป ระส บเ ห ตุ ใช้เครื่องจับสัญญา ณ ชี พค้นหา

สดุดี 4 วีรบุรุษดับเพลิง เ สี ย ชี วิ ตขณะปฏิบัติหน้าที่ อาคารถล่มภายในหมู่บ้านกฤษฎานคร 31 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

หรือรักนี้จะมีรีเทิร์น หลังจากอดีตนักร้องดูโอชื่อดัง ที่กำลังมีข่าวรักร้างกับแฟนเด็ก ชาวเน็ตจับโป๊ะ ล่าสุด คู่รักดันเผลอแท็กเที่ยวที่เดียวกันเป็นกลุ่ม

1. นายสมัญญา นิลธง

2. นายสุทัศน์ เปลี่ยนกลัด

3. นายธนภพ ประไพ

4. นายอรรถพล ท้วมทอง

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 เม.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ าก รณีเ หตุเ พ ลิ ง ไหม้ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ซ.บรมราชชนนี 105 เขตทวีวัฒนา กทม.

ข่าวด่วน! เปิดโพสต์แรกพิธีกรดัง หลังโดนหมายเรียก คดีฉาวโควิด ส่องโพสต์แรก “กาละแมร์ พัชรศรี” หลัง ปคบ. จ่อหมายเรียกรอบ 2

เกษตรกรถูกใจสิ่งนี้ “ญาญ่า” โพสต์ถ่ายรูปกับต้นไม้ในสวนบางกระเจ้า ยามว่างทัวร์เที่ยวไทยวันเดย์ทริป ชาวเน็ตโอดครวญราคาของขึ้นตามสวนกระแส!!

โดนติงแรง! ดาราดังโพสต์คลิปเด็ด เต้นท่านี้กลางสยาม สุดเหวี่ยง “ติ๊ก” ลงคลิปเต้นกลางสยาม ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ ก่อนที่จะพังถ ล่ มลงมา เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่่ผานมา

เบื้องต้นมีรายงานว่า พบผู้ติดค้างอยู่ในซากอาคาร 15 ราย มีผู้เ สี ย ชี วิ ตหญิง 1 ราย และเจ้าหน้าที่ดั บเพ ลิ งอีก 1 ราย

ล่าสุดมีรายงานว่า พบผู้ เ สี ยชี วิ ต เพิ่ม เป็นเจ้าหน้าที่อีก 2 ราย รวมทั้งหมดเป็น 4 ราย

ขณะนี้มีการใช้เครื่องจับสัญญาณชีพในการค้นหาผู้ที่ยังคงติดค้างอยู่ในซากอาคาร ขณะเดียวกัน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามนนทบุรี ได้มีการโพสต์ข้อความไว้อาลัยเจ้าหน้าที่ ที่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่และเ สี ย ชี วิ ต จากเหตุการณ์นี้

โดยระบุข้อความว่า “น้องอันเป็นที่รักเสียชีวิตในที่เกิดเหตุระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ต้นเป็นนักดับเพลิงที่มีจิตใจมุ่งมั่น เ สี ย ส ล ะด้วยหัวใจอย่างแท้จริง

ทำงานกับมากกว่า 16 ปี สมัยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ไปไหนไปกันลุยไหนลุยกันงานด้านดั บ เพ ลิง

ขอให้มีเหตุเกิดขึ้นไม่เคยปฏิเสธ ทุ่มเท เ สี ย ส ล ะเพื่อประชาชนและร่วมพัฒนาให้องค์กรและเป็นอีกคน ในจำนวน 16 คน ที่ร่วมก่อตั้งมูลนิธิสยามนนทบุรีขึ้นมา

วันนี้เขาได้จากพวกเราไปแล้ว แต่ความดีของเขาจะคงอยู่ในใจพวกเราเสมอด้วยรักและอาลัยยิ่ง แอดมินเพจมูลนิธิสยามนนทบุรี” โดยมีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจกับการสู ญเ สี ยค รั้ง นี้เป็นอย่างมาก

You might also like