เปิดหน้าใหม่คุณจอย หลัง ศัลยกรรม

890

จากที่มีข่าว เมียหลวง หรือว่า คุณจอย บุกเข้าไปโชว์ทะเบียนสมรสในงานแต่งงานของสามีกับสาวคนใหม่ และล่าสุดคุณจอยก็ได้ตกลงไปทำ ศัลยกรรม หน้าใหม่กับคุณ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ทำเสร็จเมื่อ 19 ชั่วโมงที่แล้วจ้าบอกเลยว่าสวยปังมาก แม้แต่โพนที่ใช้ยังจำหน้าเดิมไม่ได้

เรื่องของการที่บุกไปงานแต่งงาน

เนื่องจากมีคนมาบอกว่าสามีเรากำลังจะแต่งงาน หลายคนมาบอก ก็ไปเพื่อพิสูจน์ว่าจริงไหม ไปให้เห็นกับตา โดยมีคุณแม่ของสามีก็ชวนไปดูให้เห็นกับตา ซึ่งแม่ก็ไม่ทราบมาก่อนว่าลูกของเขามีหญิงอื่น

และคลิปที่แชร์ในโลกโซเชียลนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าที่ตนจะไปที่งาน ซึ่งแม่ ไ ด้ บุ กเ ข้ า ไปก่ อ น แล้ ว ตนก็เพิ่งรู้ตอนคลิปที่เขาแชร์มาตอนนั้น

ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ได้ออกมาโพสต์ตามหาวสาวในคลิปที่บุกงานแต่งสามี โดยจะพาไปทำสวย โดยได้ระบุข้อความว่า…

ตอนยังไม่ได้ทำ

โพสต์คุณจอย หลังทำศัลยกรรม

ถูกใจมากเลยค่ะ ขนาดไอโฟนยังจำหน้าไม่ได้เลย ขอบพระคุณ คุณวา มากๆ ทั้งสวย ทั้งใจดี ไม่รู้จะพูดคำใดเลย กับสิ่งที่คุณวา มอบความสวยให้ ทีมงานทุกคนที่คลีนิกก็ดูแลใส่ใจเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

เพิ่งไปศัลยกรรม มาสดๆร้อนเมื่อ 19 ชั่วโมงที่แล้ว โดยทำ เสริมจมูก แต่งปาก เสริมคาง. ลิฟกรอบหน้า เมนูต่อไป ทำตาสองชั้น ดึงหน้าเสริมหน้าผาก ดูดไขมันทั้งหน้า เสริมหน้าอก โมทั้งตัวไปเลย จะได้จบๆ.

ก่อนและหลังทำใหม่

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

หูย คุณจอย สวยปังมาก ค่ะ นี่ขนาดพึ่งทำ ถ้าเข้าที่จะสวยมาก , สวยมากๆๆๆๆๆๆๆ , ทำสวยให้ผู้ชายเสียดายไปเลยค่ะ…อย่าได้แคร์…ปังไม่ไหวค่ะแม่ , สวยมากเลยจร้า , สวยมาก , แค่ทำจมูกอย่างเดียวยังเปลี่ยนขนาดนี้ ลดน้ำหนักอีกหน่อยนะค๊ะจะสวยมากกกเลยค่ะ…รอออออค่ะ

มีแต่คนชมจริงๆ

เรียบเรียงโดย

You might also like