ไม่ใช่หนู!‘น้องเบญจิ’นางแบบสาวโวย เอาภาพไปเปิดวาร์ปชวนดูคลิปหวิว

277

นางแบบสาว ‘น้องเบญจิ’ ไม่ทนโร่แจ้งตำรวจจับ นำภาพตัวเองไปโพสต์ลงในแอพพลิเคชั่น แล้วยังมีคลิปโป๊เปลือย แอบอ้างในลักษณะเชิญชวนให้ไปดูคลิปวาบหวิว ซึ่งไม่ใช่ตัวเอง เรียกลูกค้าเข้ามาดูหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง

วันที่ 2 เม.ย.2564 บก.ปอท. น.ส.พัทธ์ธีรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี หรือ น้องเบญจิ นางแบบสาว เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงาน หลังถูกนำภาพของตัวเองไปโพสต์ลงในแอพพลิเคชั่น เทเลแกรม และ ทวิตเตอร์ บัญชีชื่อ“ดูคลิปออนไลน์ฟรี” และ แอพพลิเคชั่น วีเค.“วาร์ปเด็ดๆ อัพเดททุกวัน” พร้อมข้อความแอบอ้างในลักษณะเชิญชวนให้ไปดูคลิปวาบหวิว

น้องเบญจิ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา มีคนรู้จักส่งภาพที่มาจากแอพพลิเคชั่นต่างๆในโซเชียลมาให้ตน พร้อมสอบถามว่าตนเป็นคนในคลิปหรือไม่ ตอนแรกดูแล้วภาพนิ่งที่โพสต์เรียกคนดูดังกล่าวเป็นภาพเราจริงๆ ซึ่งน่าจะเอาภาพมาจากเฟซบุ๊กหรือไม่ก็ไอจีของเรา แต่หญิงสาวในคลิปนั้นไม่ใช่เรา

” โดยคนร้ายเอารูปภาพของตนไปโพสต์เรียกคนดูทั้งในทวิตเตอร์ , วีเค. , เทเลแกรม โดยตอนแรกก็รู้สึกเฉยๆเพราะคนในคลิปไม่ใช่เรา แต่ปรากฏมีมาต่อเนื่องเลยจนเรารู้สึกรับไม่ได้แล้ว อยากจะเอาผิดกับคนที่มาหากินด้วยการหลอกขายคลิปโป๊เปลือยเหล่านี้ให้ถึงที่สุด ซึ่งเมื่อวานนี้ไปแจ้งความที่สน.ดินแดง แล้วตำรวจแนะนำให้มาแจ้งความที่ บก.ปอท. วันนี้ ”

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน ได้รับเรื่องแลละสอบปากคำไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานชุดสืบสวนเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

You might also like