แตงโม นิดา ปรับลุคตัวเองให ม่

266

เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แตงโม นิดา โดย แตงโม นั้นอยู่ในวงการมานานหลายสิบปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แตงโม ก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นงานละคร ภาพยนตร์ ถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา อีเว้นท์ และอีกมากมาย

แล้วถ้าใครที่ติดตามคงจะทราบดีว่าช่วงหลังมานี้ แตงโม โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาบ่อยๆมากๆๆ อย่างล่าสุด แตงโม ก็ได้เผยว่าการทำศัลยกรรมครั้งล่าสุดนี้มีการไปตัดโดนเส้นประสาทส่งผลให้ปากของ แตงโม นั้นเบี้ยวผิดรูป

แต่ถึงอย่างไร แตงโม ก็ได้กำลังใจที่ดีจากคนรอบข้างและจากแฟนคลับที่คอยสนับสนุน ส่วนตัวของ แตงโม เองนั้นก็เป็นสาวสตรองอยู่แล้ว ทุกวันนี้ แตงโม ก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด แตงโม ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองให้เป็นสาวสายฝอ เสื้อผ้า หน้าผมพร้อมสุดๆ แถมเสื้อยังแอบแหวกลึกอีกด้วย ขอบอกเลยค่ะว่า แตงโม นั้นดูเป็นสาวแซ่บสุดมั่นใจ ทำเอาหนุ่มๆตาลุกวาวแน่นอน

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เซ็กซี่เบาๆแต้ให้ใจหมดเลยจร้า, สวยยย , สวยทุกวันเลยค่ะ , หือ สวยมากค่า พระเจ้าอวยพระพรค่ะ , แม่เปรี้ยวสวยอ่าาา

แม้ว่าตอนนี้ แตงโม กำลังจะรักษาเรื่องใบหน้าของตัวเองให้กลับมารับงานแบบเต็มที่ พร้อมกับรักษาอาการโรคซึมเศร้าอยู่ แต่ว่าก็ไม่ได้โดดเดี่ยวนะคะ เพราะได้กำลังใจที่ดีจากแฟนคลับตลอด สู้ๆนะคะ

สวยฝอ แซ่บๆ

You might also like