เนเงิน เคลื่อนไหวแล้ว ควงสาวสวย

310

เรียกได้ว่าเป็นข่าวการเลิกกราท่ามกลางความงุนงงของแฟน ๆเป็นอย่างมาก สำหรับอดีตคนเคยรักอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ที่คบหากันมากว่า 4 ปี แถมฝ่ายชายก็เพิ่งคุ กเข่าขอต่งงานไป จนคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเหตุใดความรักครั้งนี้ถึงจบลง ก่อนที่สาวเจนนี่จะมีข่าวกับเน็ตไอดอลหนุ่มที่เป็นตำรวจซึ่งหลายคนก็พากันเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกันสนั่นโลกโซเชียล

เจนนี่ เนเงิน

เจนนี่ เนเงิน

ซึ่งก่อนหน้านี้ เนเงิน ก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลัง เจนนี่ประกาศเลิกฟ้าผ่ า โดยได้โพสต์ภาพท้องฟ้ายามเย็นในไอจีสตอรี่ และยังระบุข้อความดูเศร้า ๆ ว่า ไม่รู้หรอกว่า 365 วัน จะเป็นวันของใคร แต่มันต้องมีสักวันที่เป็นวันของเรา พร้อมอิโมจิรูปหั วใจสีดำ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าไปเกี่ยวโยงกับความรักที่เพิ่งจบลงไปหรือเปล่า

โพสต์ดังกล่าว

เนเงิน

ล่าสุด เนเงินยังมีความเคลื่อนไหวอีกครั้งในแอปฯ Tiktok กับคลิปควงสาวสวยรายหนึ่ง ซึ่งในคลิปเจ้าตัวได้มีการหยอกล้อกับสาวคนดังกล่าวด้วย พร้อมกับพูดเป็นภาษาใต้ว่า เฮ้ น้องสาว สวยจังนะ มีแฟนแล้วไหม พี่บ่าวโสดอยู่นี่น้อง

ทำเอาคนเข้าไปคอมเมนต์กันเพียบ ทั้งสอบถามว่าผู้หญิงในคลิปเป็นใคร ใช่คนรักใหม่หรือเปล่า หรือเป็นน้องสาว หลายคนยังมองว่าดูเจ้าตัวร่าเริงยิ้ม ๆ แต่ตาดูไม่ยิ้มไปด้วยเลย เหมือนจะยังเศร้ า ๆ กับรักที่ต้องจบไปอยู่ ซึ่งเนเงินก็คอมเมนต์ไว้ว่า ผมทำเพื่อให้ทุกคนยิ้มได้ ได้หัวเราะ เพื่อให้แฟนคลับสบายใจ ซึ่งก็มีแฟน ๆ มาให้กำลังใจเพียบ

เนเงิน

อย่างไรก็ตาม เป็นกำลังใจให้กับสองฝ่ายด้วยนะคะ

You might also like