เเน็ท แชมป์เดอะวอยซ์คิด

930

น้องเเน็ท แชมป์ “The Voice Kid” คนที่ 5 ของเมืองไทย เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องบอกเลยว่าหายหน้าหายตาไปมากพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับ น้องเเน็ท แชมป์ “The Voice Kid” คนที่ 5 ของเมืองไทย โดยในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูภาพปัจจุบันของหนุ่มคนนี้กัน ซึ่งจะเปลี่ยนไปขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

ก่อนอื่นมาดูประวัติ “น้องเเน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา” แชมป์ “The Voice Kid” คนที่ 5 ของเมืองไทย
อีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ครั้งหนึ่งถูกจับตาอย่างมากในขณะนี้ สำหรับ “น้องเเน็ท ศิริพงษ์” ที่หลังจากสามารถเอาชนะใจกรรมการได้สำเร็จ ซึ่งแน่นอนว่าใครหลายๆ คนจะต้องอยากรู้จักหนุ่มน้อยแชมป์ “The Voice” คนล่าสุด ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “dd Social” มาทำความรู้จักนักแสดงสาว “น้องแน็ท ศิริพงษ์” กัน

สำหรับชื่อจริงว่า “แน็ท ศิริพงษ์ สีสุขา” โดยชื่อมีความหมายว่า ชื่อที่เป็นมงคล เกิดวันที่ 29 มีนาคม 2545 อายุ 15 ปี มีน้องสาว 1 คน

เป็นคนจังหวัดอุดรธานี ปัจจุบันศึกษาอยู่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล มัธยมศึกษาปีที่ 4 สายศิลป์ภาษาอังกฤษ ชอบเรียนวิชาศิลปะ ดนตรี ส่วนผลงานชิ้นแรกที่ออกสื่อ มีรายการ “ดันดารา” ที่แรก และก็ “จันทร์พันดาว” ไปร้องเพลงในรายการ

ด้านกิจกรรมที่ชื่นชอบเวลาว่างๆ ชอบร้องเพลง แต่งเพลง เล่นกีตาร์ การแต่งตัวจะชอบแต่งตัวสบายๆ ไม่มีอะไรพิเศษ กีฬาที่ชอบ ฟุตบอล อาหารจานโปรด คือ กะเพราหมู ไข่ดาว ธรรมดา

ด้านที่เที่ยวชอบเที่ยวที่ธรรมชาติ ขอแค่ได้ไปที่ไหนก็ได้ ไอดอล คือ ศิลปินเพลงทุกๆ คน แต่อยากจะเป็นเหมือนพี่ปู, น้าหงา, น้าแอ๊ด ด้านสเป็คของสาวๆ ขอคนที่เข้าใจ คุยกันรู้เรื่องก็พอ

ภาพล่าสุด น้องเเน็ท แชมป์ “The Voice Kid” คนที่ 5 ของเมืองไทย
หลังจากที่ห่างหายไปนานสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงหล่ออย่าง “แน็ท เดอะวอยซ์คิด” เราเลยขอมาเปิดภาพล่าสุดของเขาบอกได้เลยเปลี่ยนไปมาก

หล่อมาก

หน้าตาดีมาก

เปลี่ยนไปเยอะมาก

จำไม่ได้เลย

หล่อเกินไปแล้ว

You might also like