นุ้ย เชิญยิ้ม เผยเลขหางประทัด

601

วันที่ 29 มี.ค.2564 ที่ผ่านมา ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ. นครปฐม มีตลกชื่อดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ไจแอนท์ เชิญยิ้ม จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โป้งเหน่ง เชิญยิ้ม เดินทางมาร่วมถวายสังฆทานกับพระครูยติธรรมยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัด หลังจากเมื่องวดที่ผ่านมา 16 มี.ค.63 นุ้ย เชิญยิ้ม มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ กุ มา รจุกดำแล้วเขย่ าเซียมซีปรากฏว่าได้เลข 19

แล้วถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลหลายใบ จึงนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการถูกรางวัล กลับมาทำบุญ และแจกให้กับเด็ กนักเรียนที่ติดตามพ่อแม่มาทำบุญที่วัด จากนั้นได้ขึ้นไปประกอบพิธีสะเดาะเคราะห์ต่อชะตานอนโล ง โดยมีหลวงพ่อแป๊ะเป็นผู้ประกอบพิธีให้ มีการห่มผ้าดิ บสีขาวเพื่อทำบั งสกุ ลพร้อมกับเปลี่ยนโลงไปทำพิธีบั งสกุ ลเป็น เหมือนกับได้เกิดใหม่ มีชีวิตใหม่ จากนั้นได้ลงมาพรมน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล

หลังเสร็จพิธี นุ้ย เชิญยิ้ม และคณะได้เดินทางไปขอพรกับไอ้ไข่สามนคร วัดสว่างอารมณ์ โดยการถวาย ง่ามหนังยา ง ดอกไม้และมีการจุดประทัดถวาย 10,000 นัด เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย โดยได้เลขหางประทัดเป็นหมายเลข349 และ 82 และจุดธูปสั้นให้กับไอ้ไข่ ซึ่งมีเลขปรากฏ 3 ตัว 544

นุ้ย เชิญยิ้ม กล่าวว่า ตามความเชื่ อของคนไทยโบราณแล้ว ถือว่าการลงโลงเป็นการสะเด าะเคร าะห์อย่างหนึ่ง หากเราคิดว่าดีมันก็จะเกิดแต่สิ่งดีๆตามความเชื่อของเรา จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา มาเพราะความศรัทธา ทำแล้วมีความสุข ถือเป็นการต้อนรับปีใหม่ไทยในเมษายน ที่กำลังจะมาถึงนี้

ส่วนวันนี้ถือว่าดีมาก ที่มาทำได้ครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญหรือเรื่องการขอพร ถามว่ารอบนี้หวังหรือไม่ ตอบได้เลยว่า หวังทุกรอบเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ง มงา ยมากนัก มีความเชื่ ออยู่บ้างหากถูกแล้วก็จะกลับมาทำบุญอีกแน่นอน

นุ้ย เชิญยิ้ม
อย่างไรก็ตาม หากใครที่ชอบเลขดังกล่าว สามารถซื้อตามกันได้เลย โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

You might also like