แม่เกตุ รักเจนนี่มาก

670

โซเชียลตามสืบ หนุ่มคนนี้มั้ย? ทำรัก “เจนนี่-เนเงิน” พัง!! เล่นเอาแฟนคลับช็อค! กันทีเดียว เมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้เลิกกับเนเงิน ว่าที่เจ้าบ่าว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีระบุข้อความว่า ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย ไทย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้เลิกกับเนเงิน ว่าที่เจ้าบ่าว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีระบุข้อความว่า ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย

เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆ

ที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใดเจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้

เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ

ล่าสุดแฟนคลับ ไม่ค่อยเชื่อเหตุผลที่ คน 2 คนจะเลิกกัน โดยไม่มีสาเหตุอะไร อย่างที่ เจนนี่ บอก แฟนคลับที่ติดตามเรื่องนี้ ต่าง สงสัยว่า สาเหตุที่ เนเงิน กับ เจนนี่ เลิกกัน จริงๆ มาจาก หนุ่มน้อยหน้าตาดีคนนี้ ที่ เจนนี่ ถ่ายลงติ๊กต๊อก หรือเปล่า?

แม่ “เจนนี่-ลิลลี่ เอาจริง เมื่อลูกโดนรังแก แม่จัดค่ะ!! พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก แบบนี้ แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องออกมาโสต์ ปราม ป้อง แบบนี้ค่ะ ไทย

ครอบครัว แม่เกตุ อยู่สบายดีค่ะ ทุกคน เพราะมีคนกลุ่มหนึ่ง ที่ให้กำลังใจ ให้โอกาส และ ให้งานทำ 4-5 ปี ที่ ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาตลอด จากหน้ามือ เป็น หลังมือเลย ก็ว่าได้ค่ะ จากที่ไม่เคยมีอะไรเลย กับวันนี้ที่มีทุกอย่างได้

เพราะลูกแม่ 2 คนเป็นคนเก่ง ขยัน และ อดทน ไม่เคยปฏิเสธ งานเลย ทำทุกอย่าง ที่ได้เงินมา

แต่ วันนี้ รู้สึก สงสารลูกสาวแม่ 2 คน ว่าไป ทำอะไรให้กับคนอีกกลุ่ม ที่ด่า ว่า แช่ง ได้สารพัด ในเวลา ตลอด 1 ปี ที่ถูกรังแก ครอบครัว

แต่แม่ก็ปล่อยวางมาตลอด เคยให้โอกาสพวกเขาเหล่านั้น ว่าคงจะคิดได้สักวัน

แต่ตอนนี้รู้สึก สงสารคนที่โดนข้อหา หมิ่นประมาท หรือ หมายศาล ไปถึงบ้าน คงไม่มีใคร ดีใจ

กับ เรื่องแบบนี้ แน่นอน กลับใจยังทันเสมอ ฝากไว้ให้คิด

สุดท้าย ความดี ชนะทุกอย่างค่ะ ช่วยกันแชร์ ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

You might also like