หล่อแล้ว ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

490

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนักเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ นักแสดงหนุ่ม ที่ป่วยเป็นวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง ส่งผลให้ร่างกายซูบผอมจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมอยู่เลย อีกทั้งยังกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงอยู่ 4-5 เดือนเลยทีเดียว แถมเงินที่จะใช้รักษาอาการป่วยยังไม่ค่ออยจะมี จนต่อมาทางนักแสดงสาวสุดแซ่บ เอ็มมี่ อมลวรรณ รู้สึกสงสารและอยากช่วยเหลือ

โดยทางด้านของเอ็มมี่ ได้ประกาศขอความช่วยเหลือผ่านไอจีของตนเอง ผลปรากฎว่ามีชาวเน็ตและแฟนคลับทั้งหลายต่างโอนเงินเข้ามาช่วยเหลือค่าใช้จ่ายต่างๆเป็นจำนวนมาก รวมๆจำนวนเงินที่ได้รับบริจาคกว่า 8 ล้านบาทเลยทีเดียว

ซึ่งต่อมาอาการของธีร์ก็เริ่มดีขึ้น อีกทั้งยังมีการโพสต์อีกว่าหากใครมีงานให้ทำติดต่อมาได้เลย จนเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ธีร์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ขอบพระคุณ นาวา เอ็นเตอร์เทนเม้น คุณจิ๊บ/ผู้จัด ขอบคุณโอกาสดีดี ที่ให้ชีวิตได้เดินต่ออีกครั้ง”

โดยที่ผ่านมาธีร์ก็อัปเดตเรื่องราวในชีวิตตั้งแต่เริ่มกลับเข้าสู่วงการบันเทิงเรื่อยมา อย่างโพสต์นี้ที่บอกว่า “มากองถ่าย หน้าก็จะประมาณนี้ ง่วงงงงง..ชีวิตคน เริ่มต้นได้ใหม่เสมอแม้พบเจออุปสรรคทุกแห่งหน ขอเพียงใจไม่ตกต่ำเพรี่ยงพร้ำตน ก็จะพ้นวิกฤษได้ ด้วยใจเอย”

และนอกจากงานในวงการบันเทิงที่มีมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยก็คือความหล่อความใสที่กลับมาเหมือนเดิมแล้ว จะสังเกตได้ว่าภาพที่ธีร์โพสต์ในปัจจุบันนั้นดูหล่อ เอิ่บอิ่มมากๆๆๆ

ต่างจากตอนที่ป่วยอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว ตอนป่วยดูซูบผอมผิวคล้ำ หน้าตาดูหมองคล้ำไม่ร่าเริงสดใส ทำท่าทีเหมือนคนที่พร้อมจะร้องไห้อยู่ตลอดเวลา แต่พอตอนนี้กลับหล่อใส ร่าเริงโพสต์ภาพก็มีแต่รอยยิ้มที่สดใสเปล่งประกาย

ดูเป็นคนละคนกับเมื่อก่อนเลยทีเดียว มีเวลาว่างธีร์ก็จะเสริมหล่อดูแลตัวเองบ้าง แถมยังมีแฟนคลับติดตามผลงานอีกด้วย อย่างไรก็ขอให้ธีร์สดใสอย่างนี้ตลอดไป ที่สำคัญขอให้มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยนะคะ

You might also like