เคลลี่ เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่าย

450

เคลลี่ เข้าพิธีอุปสมบทแบบเงียบๆ หลังปิดฉากชีวิตคู่ “น้องนาย” ทั้งน้ำตา โผล่เมนต์ เคลลี่ ละทางโลก เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่าย แบบเงียบๆ หลังปิดฉากชีวิตคู่ขาเตียงหัก “น้องนาย” 2 ปีกว่า ทั้งน้ำตา พร้อมคอมเมนต์ตอบกลับสุดเศร้า

เรียกว่าเจอปัญหาชีวิตคู่อย่างจัง จนทำให้ขาเตียงหักของคู่สามีภรรยาต่างวัย”เคลลี่ ธนะพัฒน์” กับอดีตภรรยาคนสวย “น้องนาย ชนุชตรา” ที่อายุห่างกัน 22 ปี ต้องจบความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาลงทั้งน้ำตา

หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเพียงแค่ 2 ปีกว่า เนื่องจากเหตุผล ช่องว่างอายุที่ห่างกัน รวมถึงความเห็นที่ไม่ตรงกัน จึงตัดสินใจถอยคนละก้าว พร้อมยืนยันไร้มือที่สาม

ล่าสุดมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง โพสต์ภาพ นักแสดงรุ่นใหญ่ “เคลลี่” เข้าพิธีอุปสมบทที่วัดแห่งหนึ่งในเมื่อวานนี้ (24 มี.ค.64) พร้อมข้อความว่า “ปิยโต ชายเต โสโก ปิยโต ชายเต ภยํ ปิยโต วิปฺปมุตฺตสฺส นตฺถิ โสโก กุโต ภยํ ที่ใดมีของรัก ที่นั่นมีโศก ที่ใดมีของรัก ที่นั่นมีภัย เมื่อไม่มีของรักเสียแล้วโศกภัย ก็ไม่มี”

ด้านหนุ่มเคลลี่ เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า “อยากให้แม่อยู่ด้วย” และรูปอิโมจิหัวใจสีแดง จากนั้นผู้ใช้อินสตาแกรมรายดังกล่าว ตอบคอมเมนต์ว่า”แม่อยู่กับเคล ตลอดเวลา” จนหนุ่มเคลลี่ ตอบกลับด้วย “รูปอิโมจิหัวใจสีแดง”

เคลลี่บวชอนุโมทนาสาธุในผ้าเหลืองสาธุ

ในขณะที่อินสตาแกรมของ เคลลี่ โพสต์ภาพบรรยากาศวัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงไอจีสตอรี่โพสต์คลิปวีดิโอในวัดแห่งหนึ่ง ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาอนุโมทนาสาธุเป็นจำนวนมาก

เข้าวัดเข้าวัดทำบุญ

ขอบคุณอินสตาแกรมของ pondke818 และ kellytanapat

You might also like