ความสวย ที่เปลี่ย นไป

844

ความรัก และความผิดหวัง และในวันนี้เราขจะมาดูเรื่องราวความรักและความสับสนวุ่นวายในชีวิตคู่ ที่กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ของหนึ่งหนุ่ม และสองสาว ซึ่งกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และเป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาชาวโซเชียลทั้งหลายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวความรักที่มีอีกฝ่ายหนึ่งที่จะต้องเสียใจ และอีกฝ่ายก็ต้องการที่จะเริ่มใหม่กับ

เรื่องราวโด่งดัง “เมียหลวง”

จากรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Punpun Mookaew ได้ออกมาเผยแพร่คลิป บุกงานแต่งสามี พร้อมโชว์ใบทะเบียนสมรส โดยในคลิปขณะนำทะเบียนสมรสไปงานแต่งงานของสามีตัวเอง

ซึ่งกำลังเข้าพิธีรดน้ำสังกับผู้หญิงคนอื่นทั้งที่ตัวเองก็ยังไม่ได้หย่าขาด งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ต่อมาภรรยาหลวง เปิดเผยว่า ตนเองเป็น เมี ย จดทะเบียนถูกต้อง ใช้ชีวิตด้วยกันทุกวัน อยู่ กิ น กับเธอมา16 ปี โดยเธอเองก็อาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามีด้วย

และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ ตนเองรู้มานานแล้ว แต่ถึงขั้นแต่งงานกันมันเกินไป เป็นตำรวจแล้วทะเบียนสมรสก็ยังคาอยู่ ข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากมาย

โพสต์ตามหา และต่อมาก็มีคนติดต่อภรรย าหลวงเข้ามาโดยระบุว่า ใครเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้ช่วยทักไปบอกพี่เขาทีนะคะว่า วาและหมอต้องการทำสวยให้ โมดิฟายให้พี่เค้าทั้งตัวแบบไม่คิดตังค์ หน้า หุ่ น นม จนสวยสั บไปเลยค่ะ ทีมเมี ยหลวง รักษาไม่ดีหันมาอีกทีไม่มีแล้วนะคะ เพราะต่อไปพี่เค้าจะสวยมากๆ

ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ค “ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล” ที่เคยบอกว่าจะทำสวยให้ภรรย าหลวงที่บุกงานแต่งพร้อมทะเบียนสมรส

ทั้งนี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เตรียมพบกับ เมียหลวง2021โฉมใหม่ เร็วๆนี้นะคะ โมทั้งตัว เมนู เล็กๆ

เฉลยเนื้อหา

เผยโฉมหน้าล่าสุด ล่าสุด เมียหลวง ผู้โด่งดัง และถูกพูดถึงในกระแสโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อไม่นานมานี้ ก้ได้ออกมาเผยโฉมให้หลายๆคนได้เห็นกันแล้ว

ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ต ต่างเข้ามาชื่นชม และยินดีกับรูปลักษณ์ ที่มาใหม่ของ “เมียหลวง 2021” กันไอจีแทบถล่มเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย

You might also like