บ่าววี ขอนไม้กับเรือ อาการหนัก ลิ้นหัวใจรั่ว แพทย์สั่งงดเยี่ยม

594

ปลอดภัยหายห่วง ก็ทำเอาแฟนเพลงโล่งอกไปตามๆกัน สำหรับนักร้องชื่อดัง พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี ศิลปินค่าย อาร์สยาม ที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดลิ้นหัวใจ ล่าสุด อาการดีขึ้น ออกจากห้อง ccu ซึ่งขณะนี้แพทย์สั่งงงดเยี่ยม และเฝ้าระวังการติดเชื้อ โดยมีการฉีดยาฆ่าเชื้อเป็นเวลา 6 สัปดาห์ อีกทั้งยังต้องติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งตัวบ่าววีเองก็มีกำลังใจดี พร้อมทั้งโพสต์บอกแฟนเพลงผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี ถึงอาการหลังออกจากห้องผ่าตัด โดย บ่าววี ได้โพสต์บอกว่า กราบขอบพระคุณจริงๆทุกคนที่คอยห่วงใย ผมผ่าตัดออกมาเรียบร้อยแล้วครับ ปลอดภัย และ ตอนนี้รักษาตัวพักฟื้นคงอีกสักระยะให้หายดีที่สุดผมจะกลับมา ขอโทษที่ไม่ให้เข้าเยี่ยมนะครับ ต้องการพักผ่อนมากที่สุดตามคำสั่งหมอ #นี่แหละครับแผลผ่าตัด อย่ากลัวนะครับ ชีวิตเมื่อถึงเวลามันก็ต้องสู้ สู้ไปด้วยกันครับ ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่คอยส่งข่าวผมให้แฟนเพลงรับทราบ ให้ผมหายดีที่สุดแล้วเราเจอกันนะ รักทุกคน แฟนเพลงบ่าววี

ทั้งนี้ ในเรื่องงานจ้างต่างๆ ที่เคยได้ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ทางเจ้าภาพ ก็ได้เลื่อนออกไปเพื่อรอให้บ่าววีรักษาตัวให้หายดี ส่วนละครยังคงต้องงดถ่าย เรื่อง เงาอาถรรพ์ ทางช่อง 8 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

บ่าววี

บ่าววี

You might also like