สาวเห็นน้องสะใภ้ ก้มๆเงยๆกับสามี

597

เมื่อคนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หรือตัดสินใจแต่งงานกัน จุดนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีชีวิตครอบครัว ซึ่งจุดหมายปลายทางของแต่ละครอบครัวจะเป็นแบบใดนั้น และคงไม่สามารถคาดการณ์หรือบอกได้ว่า คุณสองคนจะเดินทางไปด้วยกันจนถึงจุดหมายปลายทางดังคำที่ผู้เฒ่าผู้แก่ได้อวยพรไว้ในวันสมรสว่า ขอให้ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร ได้หรือไม่เพราะการที่คนสองคนต้องมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในแต่ละวันนั้นมีอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันมากมาก อย่างเช่นเรื่องราวของ ผู้ใช้งาน tiktok บัญชี ran12097 ที่ออกมาเผยคลิปสุดประทับใจของสามีภรรยาคู่หนึ่ง แม้ว่าฝ่ายชายจะพิ การเดินไม่ได้จากอุบัติ เหตุ แต่เธอก็ไม่ทิ้งไปอยู่ดูแลกันไปแม้ลำบากบ้างแต่ไม่เคยบ่น

โดยผู้โพสต์คลิปมาลงได้กล่าวถึงเรื่องราวสุดซึ้งนี้ว่า เป็นกำลังใจให้คู่รักคู่นี้ทีนะ เราคนนึงที่กราบขอบคุณหัวใจน้องสะใภ้ ที่ดูแลน้องชายเราอย่างดีมาหลายปี ภาพในคลิปน้องสะใภ้ของเธอกำลังใช้เคลนยกพี่ชายของเธอยังระวังเพื่อขึ้นรถไปทำธุระด้วยกัน

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวโซเชียลเข้ามาสอบถามถึงรถเคลนที่ใช้ยกผู้ ป่ วย พร้อมให้กำลังใจสาวในคลิปอาทิ ชื่นชมพี่ที่ดูแลคนใกล้ชิดอย่างใส่ใจ ชอบนวัตกรรมเครื่องเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ น่าทึ่งค่ะ , ชื่นชมในความรักจริงของน้องผู้หญิงครับ เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องชายหายเร็วนะครับ , ใจต้องหนักเเน่เเค่ไหนครับถึงได้รักและดูแลกันขนาดกนี้ดูแลกันไปครับสู้ๆ

You might also like