คุณยายสุดฮอต อวดความแซ่บในวัย 50 ปี

402

เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวสุดแซ่บที่ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ไม่ใช่น้อย สำหรับ จีน่า สจวร์ต นางแบบสายเซ็กซี่จากออสเตรเลีย ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นคุณยายที่ฮอตที่สุด ด้วยรูปลักษณ์สดใสเกินวัยที่ทำให้แฟน ๆ ยังคงว้าวได้เสมอทุกครั้งที่เธอโพสต์รูปลงโซเชียลมีเดีย

โดยรายงานจากเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เผยว่า จีน่ากลายมาเป็นที่รู้จักครั้งแรก นับตั้งแต่เข้าร่วมการประกวดนางแบบ Maxim’s Finest ของแม็กซิม ออสเตรเลีย เมื่อปี 2561 ในครั้งนั้นจีน่าสามารถผ่านทะลุเข้าไปจนถึงรอบสุดท้าย เอาชนะเหล่าสาวสวยที่มีอายุอ่อนกว่าเธอเกินครึ่งไปได้อย่างสบาย ๆ ด้วยความฮอตเกินวัยของเธอ

นับจากนั้นจีน่าก็ยังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง และแม้ว่าเธอจะเข้าสู่วัยเลข 5 ด้วยการฉลองวันเกิดครบ 50 ปีที่วิลล่าสุดหรูไปเมื่อไม่นานมากนี้ แต่คุณแม่ลูก 4 ที่ยังเป็นคุณยายของหลานอีก 1 คน ก็ยังสามารถรักษารูปลักษณ์สุดปังเกินวัยไว้ได้ จนสาว ๆ หลายคนอดไม่ได้ที่จะอิจฉาและพากันถามเคล็ดลับเข้ามาอยู่เสมอ ๆ

ทั้งนี้ จีน่า ชี้ว่าเคล็ดลับการคงความอ่อนเยาว์ไว้เช่นนี้ ก็ไม่มีอะไรมาก แค่ใส่ใจทานอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงการดูแลจิตใจตัวเองให้อยู่ในสภาพดีเสมอ ซึ่งเธอมองว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะเธอเชื่อว่าพลังจากจิตใจมีอำนาจเหนือสิ่งอื่นใด หากเธอรู้ตัวว่ามีบางอย่างที่ทำให้ตัวเองเครียด เธอก็จะพยายามลดความเครียดนั้น ๆ ลงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และพยายามคิดบวกเข้าไว้

ถ้าฉันรู้สึกหนักใจหรือเครียด ฉันก็จะสร้างพื้นที่เงียบสงบในใจ และชาร์จพลังตัวเองใหม่ซะ จีน่า กล่าว

นอกจากนี้เธอยังดื่มน้ำมาก ๆ เป็นประจำ ทานสารต้านอนุมูลอิสระ พยายามกินอาหารที่ปราศจากกลูเตน และยังออกกำลังกายด้วยการเดินบนหาดทรายในทุก ๆ วัน ซึ่งก็โชคดีที่เธอสามารถทำได้ไม่ยาก เพราะบ้านของเธอตั้งอยู่ใกล้ ๆ ชายหาดอยู่แล้ว การได้ไปเดินเท้าเปล่าริมหาดในแต่ละวันนั้น ช่วยเสริมสร้างความรู้สึกดีแก่จิตใจของเธอได้

ทั้งนี้ แม้จะมีอายุล่วงเลยเข้าสู่เลข 5 แต่จีน่ายังคงมองหาช่องทางสร้างรายได้จากรูปลักษณ์สุดสะบึมอยู่เสมอ โดยที่ผ่านมาเธอสร้างรายได้ราวครึ่งล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย จากการขายภาพและคลิปแนววาบวิวให้แฟน ๆ ผ่านทาง OnlyFans และยังคงเผยรูปผ่านทางโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นกันอย่างต่อเนื่อง

You might also like