วิธียืนยันตัวตน ม33เรารักกัน

905

สำหรับท่านที่ได้ลงทะเบียนร่วมโครงการไปเมื่อวันที่ 21 ก.พ. – 7 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา ล่าสุดหลังจากที่ทางหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องได้ทำการตรวจสอบและคัดกรองข้อมูลทะเบียนแล้ว ในวันที่ 15 มี.ค. เป็นต้นไปท่านสามารถทำการตรวจสอบผลได้ที่ เว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com เมื่อท่านได้รับสิทธิให้ท่านทำการ ยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง

ส่วนท่านไหนที่ไม่ไม่ผ่านเกณฑ์ ก็ไม่ต้องเสียใจเพราะท่านสามารถทำการยื่นทบทวนสิทธิได้ ได้ผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com ด้วยเช่นกัน ด้านกลุ่มผู้ประกันตนมาตรา 33 กลุ่มที่ไม่มีมือถือหรือสมาร์ทโฟน ที่ไม่มีลงทะเบียน ท่านสามารถลงทะเบียนร่วมโครงการได้แล้วไปที่สำนักงานประกันสังคม ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 15 – 28 มีนาคม 2564

ขั้นตอนวิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน

ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ลงทะเบียนแล้ว ให้ท่านเข้าไปที่เว็บ www.ม33เรารักกัน.com จากนั้น กดที่ปุ่ม ตรวจสอบสิทธิม.33เรารักกัน โดยปุ่มนี้จะปรากฏเมื่อถึงวันที่ 15 มี.ค. เป็นต้นไป

เมื่อท่านทำการตรวจสอบสิทธิแล้วพบว่าท่านได้รับสิทธิ ให้ท่านทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยไปเปิดที่แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง และเข้าไป G-Wallet

รูปแบบการยืนยันคาดว่าน่าจะเหมือนกับโครงการ คนละครึ่ง หรือ เราชนะ โดยจะมีปุ่ม เมนูยืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน จากนั้นกดใช้สิทธิ ตามตัวอย่าง (หากไม่ขึ้น ให้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดก่อน)

อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยจากนั้น กดที่ยอมรับข้อตกลง

อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบแล้วว่าได้รับสิทธิ์ ม33เรารักกัน อย่าลืมยืนยันตัวตนในแอพ เป๋าตัง นะคะ

You might also like