จตุรงค ประกาศกลางไอจี อยากให้บุตรมีแฟน

562

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่หลายคนเห็นในลุคที่ดูแล้วเหมือนจะหวงและห่วงบุตรสาวสุดๆ สำหรับ จตุรงค์ มกจ๊ก คุณพ่อของนักแสดงสาว ใบเฟิร์น พัสกร แต่จู่ๆ ลุงรงค์ ก็ออกมาโพสต์ประกาศว่าอยากให้บุตรสาวมีแฟนแล้ว ไม่ได้หวงมาเป็น 10 ปี

ล่าสุด (1 ก.พ.) จตุรงค์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับบุตรสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jaturong_p พร้อมกับประกาศชัดว่าอยากให้บุตรมีแฟนแล้ว อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ ตามใจเธอ ไม่หวงมา10 ปีแล้ว แค่เป็นห่วง

หวงกับห่วงต้องแยกกันนะ กลัวเจอคนไม่ดี พ่อทั่วไปก็หน้าจะคิดแบบลุงแหละ เชื่อเถอะ พ่อรักบุตร ซึ่งหลังจากที่ จตุรงค์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เช่น ไม่หวง

แต่ถือปืนรอหน้าบ้านเปล่าคะพ่อ หรือ คนเป็นพ่อแม่เป็นทุกคนค่ารักบุตรอยากให้เจอคนดีที่รักบุตร ซึ่งก็มีแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็น เข้าใจความรู้สึกคนเป็นพ่อแม่ที่ห่วงบุตรรักบุตรมาก อาทิ เข้าใจลุงมากค่ะ

ยิ่งบุตรเราเก่งทำมาหากินด้วย ไม่ต้องถึงกับร่ำรวยแค่ขยันไม่เอาเปรียบบุตรเรา ไม่ต้องเป็นคนดีมากแค่ดีกับบุตรเรา และไม่เป็นภัยกับสังคมพอแล้ว พ่อแม่อย่างเราจะได้หมดห่วง คนเป็นพ่อแม่เป็นทุกคน

รักบุตรอยากให้เจอคนดีที่รักบุตร บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ปล่อยเขาเถิด บุตรมันโตแล้ว ทำมาหาเงินได้แล้ว ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เชื่อดิ ด้าน จตุรงค์ ก็เข้ามาเมนต์ตอบ ไม่ได้อ่านข้อความหรอ

You might also like