เปิดความจริง นักเเสดงหนุ่มหลังถูกลือไม่มีกิน

708

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถไม่ว่าจะเป็น นักแสดง นายแบบ พีธีกรและ ผู้ประกาศข่าว ปัจจุบันซึ่งเชื่อว่าหลายคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีเพราะเขานั้นเป็นระดับพระเอกที่อยู่ทางช่อง 7 มาอย่างยาวนานโดยเขานั้นได้

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงได้รับรางวัลตำแหน่งชนะเลิศจากเวทีการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล 2003 เมื่อในปี 2546 ปัจจุบันเขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงสังกัดสถานี ช่อง 7 เอชดี สำหรับ หนุ่ม เเอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นถูกชาวโซเชียลเม้าท์เป็นพระเอกไม่มีกิน เเละล่าสุดในรายการคุยเเซ่บโชว์ เเอมป์ พีรวัศ ได้ออกมาเปิดใจว่า มีนะครับ พอเป็นข่าวก็มีคนที่ผมรักคือ พี่หนุ่ม อนุวัฒน์ โทรมาเลย แอมป์มีปัญหาอะไรหรือเปล่า เดี๋ยวพี่โอนเงินให้ก่อนนะ

ติดขัดอะไรหรือเปล่า ผมไม่ได้ติดขัดอะไรเลยครับ เงินเก็บก็มี แต่ผมมีรายจ่ายทุกวัน บุตรชาย ภรรยาก็ต้องกินข้าว ต้องใช้เงิน ผมมองว่าแทนที่เราจะอยู่บ้านเฉยๆ ผมก็ใช้เวลาตี5 ถึงบ่ายโมงออกไปหาเงิน อย่างน้อย 600-1000 มีแน่นอน

คือผมคิดว่าเราแค่เตรียมตัวไว้ในวันนั้นผมไม่อายเลย ผมเคยขายพวงมาลัย ผมเป็นลูกพ่อค้า ที่บ้านขายสุนัข คุณพ่อสอนเรื่องอาชีพค้าขายมาตั้งแต่ยังเล็ก ผมเป็นเด็กจตุจักร ผมอยู่ในแวดวงของการค้าขายมาตลอด

ผมมีเป้าหมายอย่างเดียวคือทำยังไงก็ได้ให้เป็นเงินต้องหาเงินให้ได้ ถ้าเรามีทุกอย่างครบ 32 นะครับ ที่สำคัญใจคุณต้องสู้ครับ คุณไม่ต้องอายใคร สิ่งที่น่าอายที่สุดคือ คุณเดินไปแล้วขอยืมตังค์ อันนี้น่าอายมาก

You might also like