ทิดไพรวัลย์ เคลื่อนไหวล่าสุด

327

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องราวที่ชาวโวเชียลนั้นยังคงพูดถึงกันเป็นอย่างมากซึ่งได้ ออกมาเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่องหลังเจอกระแสดราม่าประกาศยุติบทบาท ลาออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย แล้ว สำหรับทิดไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ว่า ถ้าแม่หายไม่สบาย เตรียมกลับบ้าน

โดยล่าสุด (29 มกราคม 65) ทิดไพรวัลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวอีกครั้ง หลังโดนกระแสประเด็นที่ลุกเดินออกไปกลางรายการ จนทำเอาคนอื่นๆ ถึงหน้าหน้าเหวอไม่จบจนกระแสร้อนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ จนถูกติดแฮชแทก ไพรวัลย์ และ แฮชแทก นินทาประเทศไทย

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด ทิดไพรวัลย์ ว่า ผมมีหลักคิดของผมแค่ว่า ถ้าสิ่งที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ หรือสิ่งที่ผู้คนผิดหวังในตัวผม ไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดจากการที่ผมไปทำร้าย หรือ ทำลายความปกติสุขในชีวิตของใคร ผมมีสิทธิ์ที่จะเป็น หรือ มีสิทธิ์ที่จะเลือกมันได้วันหนึ่ง

แม้ต่อให้ผู้คนเลิกติดตาม และ เลิกสนใจผมกันหมด ผมก็คิดว่า นั่นก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่ได้ผิดอะไร และ มันสามารถเกิดขึ้นได้ เป็นธรรมดา ผมจะยอมรับนะครับ และผมไม่เสียใจ ในการมีชีวิต ผมสนใจแค่ว่า ผมทำอะไรผิดต่อคนอื่นหรือเปล่า

ผมสร้างปัญหาและความลำบากให้กับชีวิตของใครบ้างไหม ซึ่งแม้ถึงตอนนี้ ผมก็ยังยืนยันกับตัวเองว่า ผมไม่ได้ทำอะไรที่ว่านั้น ชีวิตผม ผมไม่ได้ต้องการ แค่การทำอะไรก็ได้เพื่อให้ถูกใจคนอื่น หรือทำตามที่คนอื่นต้องการ

เพื่อแลกกับงานหรือแลกกับเงิน ผมดีใจนะครับ ถ้าผมได้ใช้ชีวิตในแบบของผมเอง แม้ชีวิตที่ว่านี้ จะทำให้ผมต้องกลับบ้าน ซึ่งก็อยากกลับมากแล้วเต็มที เพื่อไปอยู่กับพ่อแม่หรือญาติพี่น้องที่ผมรักตามอัตภาพอย่างที่ควรจะเป็นp>

ปล. ผมตอบกับทุกคนที่ถามผมเหมือนกันหมดว่า ผมไม่ได้ต้องการทำงานในวงการ ที่ผมยังรับงาน ซึ่งก็ต้องขอบคุณที่มีงานให้รับ และเลือกอยู่กรุงเทพ เพราะผมเห็นว่า ได้อยู่ใกล้แม่ เพราะแม่เองก็ยังต้องรักษาตัวที่กรุงเทพเหมือนกัน

ผมพูดกับแม่ทุกครั้งว่า หายแล้วกลับบ้านเรานะ ไปทำอะไรก็ได้เล็กๆ แต่ได้อยู่บ้านด้วยกัน นอกจากนี้ ทิดไพรวัลย์ ยังได้เข้าไปเขียนในคอมเมนต์ ข้อความที่โพสต์เพิ่มอีกว่า ผมตอบกับทุกคนที่ถามผมเหมือนกันหมดว่า ผมไม่ได้ต้องการทำงานในวงการ

ที่ผมยังรับงาน ซึ่งก็ต้องขอบคุณที่มีงานให้รับ และเลือกอยู่กรุงเทพ เพราะผมเห็นว่า ได้อยู่ใกล้แม่ เพราะแม่เองก็ยังต้องรักษาตัวที่กรุงเทพเหมือนกัน ผมพูดกับแม่ทุกครั้งว่า หายแล้วกลับบ้านเรานะ ไปทำอะไรก็ได้เล็กๆ แต่ได้อยู่บ้านด้วยกัน

You might also like