พ่อน้องเฮอริเคน เปิดใจหลังชีวิตพลิก

355

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งเมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 ด.ช.กรขจิณ กลิ่นขจร หรือน้องเฮอริเคน อายุ 12 ปี นายอรินทร กลิ่นขจร คุณพ่อ เปิดใจหลังจากชีวิตเปลี่ยน งานไม่มี บ้านจะถูกยึด และแม่ทิ้งไป ด้านนายอรินทร

กล่าวว่า ที่เราลงวิดีโอลักษณะนั้นไม่ได้ต้องการให้มีประเด็นกัน เราแค่ให้บุตรได้พูดคุยกับแฟนคลับ แล้วเขาก็พูดเรื่องแม่ของเขาขึ้นแม่ ยอมรับว่าชีวิตเปลี่ยนไปมาก วันที่ 10 ก.พ.นี้ บ้านก็ต้องขายทอดตลาดแล้ว ก็ต้องรอดูประกาศว่าจะสามารถอยู่ที่บ้านได้กี่วัน

ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะไปอยู่ที่ไหน จะเช่าบ้านอยู่หรือเป็นห้องเช่า ก็ยังตอบไม่ได้ แต่คงจะอยู่แถวโซนนี้ เพราะว่าไม่อยากให้บุตรต้องย้ายโรงเรียน เรามีอาชีพเป็นนักดนตรี ตอนนี้งานก็ไม่ได้มีเหมือนเดิมแล้ว จะไปรับจ้างอะไรก็ค่อนข้างลำบาก

เพราะว่ามีลูบุตรน้อย แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สู้มาตลอด ไม่ใช่ไม่สู้เลย เรามองเห็นบุตรที่ช่วยกันทำมาหากิน ผมคิดว่าโชคดีที่มีเขา เขาเพิ่งจะอายุ 12 ปีเอง ช่วงวัยเด็กของเขาหายไปเลย เพราะเขาต้องทำงานตลอด จนถึงตอนนี้เขาก็ยังสู้อยู่

เราก็อยากขอบคุณทุกคนที่พอมีปัญหานี้เข้ามา หลายคนก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แฟนคลับของบุตรบางคนก็ขอเลขบัญชี แต่เราไม่ได้ให้ไป เราอยากได้งานมากกว่า ทั้งนี้ ก็มีงานติดต่อน้องเฮอริเคนให้ไปเล่นซิทคอม 1 ตอน

และมีเท่ง เถิดเทิง โทรมาหาบอกให้ไปถ่ายวิดีโอด้วยกัน และยังมีอีกหลายคนที่โทรมาให้กำลังใจด้วย ตนก็อยากฝากช่องยูทูบเฮอริเคน แฟมิลี่ แชนแนล และเฟซบุ๊กน้องเฮอริเคน กลิ่นขจรด้วย

You might also like