jada kiss takes a fat one.https://www.freecontoseroticos.com

เสี่ยชัช ตกอับคิวงานนับร้อยถูกเท

324

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 เสี่ยชัชสายเปย์ หนุ่มใหญ่คนดังโซเชียลฯ ตามอดีตแฟนสาว กระทั่งงานกลายเป็นคนดังข้ามคืน งานโปรโมทสินค้าเข้าอย่างล้นหลาม แต่กับวันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปแล้ว งานลดลงจากผลกระทบทางเศรษฐกิจและ CV19

ที่สวนกล้วยน้ำว้า ในพื้นที่ ม.4 บ้านโพธิ์สวัสดิ์ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เปิดใจว่า ตอนนี้ตกอับไม่มีงานบันเทิงและถูกยกเลิก พร้อมเลื่อนงานไปกว่า 100 งาน จากโอไมครอนระบาดรอบใหม่

วันนี้เสี่ยขัชต้องขุดหน่อกล้วยน้ำว้า และขับรถไปส่งเองเพียงคนเดียว เพราะลูกน้องเบี้ยวไม่มาช่วยทำตั้งแต่เช้ายันเย็น นอกจากนี้ ยังเปิดใจถึงการแยกทางกับผู้จัดการเนตร ที่ลึก ๆ มีประเด็นในการทำงานร่วมกัน ซึ่งขอไม่ลงลึกรายละเอียด แต่ขอให้รู้ไว้ว่าไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว โดยจากนี้ไปเสี่ยชัชขอรับงานเอง ไม่ผ่านใคร ใครต้องการให้ไปแสดงก็โทรสายตรงได้ทันที

วันนี้จะเรียกว่าชีวิตตกอับก็ว่าได้ ตกอับในสายงานบันเทิง แต่ก็ตัองกลับมาทำอาชีพขุดหน่อกล้วยเหมือนเดิม เพราะสมัยยังไม่ได้ดัง ก็ประกอบอาชีพนี้มาก่อน ส่วนเรื่องเงินที่ได้มาหลักหลายล้านนั้น ไม่เป็นความจริง ตนได้มาเพียงหลักแสน โดยยังมีหนี้สินอีก 2 แสนกว่าบาทกับธนาคาร ยอมรับทุกวันนี้ยังไม่คนโทรมาขอเงินอยู่เรื่อย ๆ เสี่ยชัช กล่าว

ด้านนางเนตรศิริ พงษ์สนิท หรือ เนตร อายุ 20 ปี อดีตผู้จัดการของเสี่ยชัช ระบุว่า ตั้งแต่เริ่มต้นที่เสี่ยชัชนั้นเริ่มดัง ตนเป็นผู้จัดการเสี่ยชัช ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2564 หลังจากมาเจอเสี่ยชัชในงานเปิดตัวคอลลาเจน ก็มีการเซ็นสัญญากัน ตนจัดการตารางงานคิวต่าง ๆ ให้กับเสี่ยชัชสายเปย์ ช่วงที่เสี่ยชัชดัง งานชนงานก็ว่าได้ แถมไม่มีเวลาพัก รายได้ของเสี่ยชัชได้มา 100% จะต้องแบ่งให้กับ ตน 23% ค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน รถตู้เป็นของที่ใช้เป็นยานพานะ รวมอยู่กับตน

จนกระแสเสี่ยชัชเริ่มเบาลง ประกอบกับมี CV19 ก็ทำให้งานเริ่มลดน้อยลง จนต้องขอยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัววันที่ 5 ธันวาคม 2564 จนเดือนมกราคม 2565 มาทราบข่าวว่าเสี่ยชัชตกอับ ไม่มีงาน ถึงกับต้องกลับไปขุดหน่อกล้วยขาย ตนก็อยากจะฝากถึงเสี่ยชัชว่า เวลามีก็ให้รู้จักเก็บเงินและใช้เงินใช้ประหยัด ๆ บ้าง

You might also like

tamilkamaveri
hardcore with an amateur teen. http://kambimalayalamkathakal.cc
https://mysexstory.pro/