ตุ๊กกี้ แฉผู้ชายขอมีโลก 2 ใบไม่คิดว่าเรื่องจะเกิดกับคนในครอบครัว

901

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป้นอย่างดี าำหรับนักแสดงและตลกมากความสามารถอย่าง สาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ได้ออกมาโพสต์เดือดไม่คิดว่าเรื่องราวแบบนี้จะเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของตนเอง ซึ่งเธอได่มีการระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กดังนี้

เป็นคุณ จะทำยังไง ถ้า ผั ว คุณ มีบ้านอีกหลัง แต่ต่อหน้า ทำดีมาก รักลูก รักเมีย ลับหลัง แบ่งเงินไปเลี้ยง อีกหลัง ไม่เคยคิดเรื่องจะเกิดกับคนในครอบครัวตัวเอง น้องเอ้ย เธอก็มีลูกตั้ง2 คน เธอก็น่าจะเห็นใจ คนมีลูกเช่นกัน หยุดนะ พี่ขี้เกียจ คุยกับทนาย โลกนี้ทำไมน่ากลัว มันหายากแล้วเหรอ ผู้ชายไม่มีพันทะ การเป็น เสาหลัก ครอบครัว มันเหนื่อยนะมันอาจจะดูไม่ใช่เรื่องของเรา แต่นี้คือเรื่อง คนที่เรารักและพร้อมจะปกป้อง

ล่าสุด ผู้ชาย ขอมีโลก 2 ใบ โดยการยอมจ่ายเงิน เหรอ ? ( เก็บไว้จ่ายทนายเหอะ ) ( อินกะข่าวมากไปรึเปล่าถึงเอามาใช้ ) มีด้วยเหรอ จัง..รึเปล่า คิดว่า ครอบครัว เมีย เค้าจะยอมเหรอ คลิปและ ถาพ พร้อมปล่อย มากก แลกกับโลกของ คุณและเ มี ย น้ อ ย( ซื่อสัตย์ = เ มี ย ซื่อๆ กับ สามี

หลังจากนั้นไม่นาน ตุ๊กกี้ ได้เขียนข้อความระบุเพิ่มเติมอีกว่า “ทำความเข้าใจสำหรับคนอ่านหนังสือไม่จบ (นี่ไม่ใช่เรื่องหนูและไม่ใช่สามีหนู แต่เป็นเรื่องคนในครอบครัวหนูนะคะ ) เริ่ม ไม่มีหรอกโลก 2 ใบ มีแต่ หญิงที่เป็น กับ ผู้ชายที่ไม่รู้จักพอ ด่าคู่ ไม่แบ่งพอๆ กัน สติ ความดีความชอบ กรรมเกิดจากการกระทำ ยับยั้ง ช่างใจ ละเว้น ของเขาของเรา ใจเขาใจเรา

คุยละก็แล้ว เตือนละก็แล้ว สาบานละก็แล้ว กราบตีนแม่กูละก็แล้ว เจรจาละก็แล้ว 4 สาย คุยละก็แล้ว ก็ยังไม่หยุด ไม่รู้จะทำไง มันคงถึงเวลาแล้วละปีกว่าละ ที่เดือนร้อนใจมาตลอด พอเหอะ เลิกคุยกันดีดี ไปคุยกันที่ศาล จบ เตือนละไม่ฟัง มันก็ต้องพังคนละข้าง ฮัลโหล ไม่ใช่ สามีหนูนะคะ (สามีหนูดี)

You might also like