เอ็นดู น้องอลิน ร่วมทานข้าวกับคุณแม่

101

เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียวก็โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้วซึ่งพัฒนาการของแต่ละคนนั้นถือว่าเป็นหนูน้อยที่ตรงอีกอีกเลยล่ะค่ะซึ่งก็ได้เห็น ภาพน่ารัก อลิน ลีลามองบนคือที่สุดในกรุ๊ปช็อตร่วมกับ แม่โอปอล์ ป้ากี้ ภาพตัดโฟกัสที่ อลัน พี่ๆ

แฟนคลับพากันถามโอเคมั้ยอลืนน เป็นภาพที่ทั้งฮาทั้งน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ของสองพี่น้อง อลิน อลัน บุตรทั้ง 2 สุดที่รักของ แม่โอปอล์ และ พ่อหมอโอ๊ค ที่ล่าสุด แม่โอปอล์ ได้เกี่ยวก้อยบุตรทั้ง 2 อลิน อลัน ออก รายการกี้ซดโอปโซ้ย ใน ช่องยูทูบนางแมวป่า ที่ออนแอร์ในวันเด็ก

ตรงกับวันนี้ (8 ม.ค.) พอดี จากภาพเด็กๆ สนุกสนานร่าเริงมากที่ได้ร่วมชิมอาหารกับ แม่โอปอล์ และ ป้ากี้ และจากภาพ น้องอลิน เข้าขาได้ดีมากกับ ป้ากี้ กับลีลาการมองบน ที่มี แม่โอปอล์ ร่วมมองบนด้วย ก็ต้องบอกว่าช็อตนี้ อลิน

คือที่สุดของกรุ๊ปได้มงและรับคะแนนเต็มไปเลย แต่ทางด้านของ อลัน หนุ่มน้อยหนึ่งเดียวในโต๊ะถึงกับไปไม่ถูก นั่งยิ้มเขินๆ หล่อละมุนไปแบบงงๆ พีป้าน้าอาแฟนคลับเห็นช็อตนี้แล้วของทั้ง อลิน และ อลัน ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมาก

โดยส่วนใหญ่จะพูดถึง อลัน อาทิ หนูโอเคมั้ยอลินน ดูแลอลันนะหนุ่มน้อย อลันคับ เดี๋ยวก็ผ่านไปนะครับ พี่อลินคือคนคล้ายป้ากี้ใช่ไหมคะ และอีกมากมายที่อ่านแล้วขำสร้างรอยยิ้มสุดๆ ตามไปดูได้เลย รายการกี้ซดโอปโซ้ย

You might also like