แพท ณปภา โพสต์ภาพ บอกคือ ความทรงจำ

271

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังถูกพูดถึงกันอยู่ตอนนี้สำหรับนักแสดง พิธีกรสาวที่ช่วงนี้หลายคนนั้นพูดถึงเธอกันบ่อยครั้งมากซึ่งจากที่เปิดตัวคบกับแฟนหนุ่มคนใหม่มานั้นก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากอย่าง แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาเผยผ่านทางช่องยูทูบว่า ปีหน้าแพทก็ 36 แล้ว

ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าจะมีความพร้อมที่จะมีบุตรได้หรือเปล่า แล้วเผอิญมีการพูดคุยกับใครสักคน แล้วเขาพูดว่า เขาอยากมีบุตร ก็เลยตั้งใจว่าจะมาเช็คความพร้อม หรือจริงๆฉันอาจจะมีอยู่แล้วเพราะวันนั้นไม่มา ต่อมา แพท ณปภาก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่ายรายการ

พร้อมเคลียร์ชัดปมพูดถึงดังกล่าวว่า ตนไม่ได้มีน้อง แค่มาคลาดเคลื่อนเฉยๆ ซึ่งถ้าดูวิดีโอในยูทูบจนจบจะเข้าใจ ถ้าไม่ได้ดูแค่เขียนหัวข่าวจากคนอื่น ล่าสุด แพท ณปภา ได้มีการโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมกับใส่เสื้อทีมสุดน่ารัก

พร้อมแคปชั่นว่า ความทรงจำ รอยยิ้ม งานนี้ก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า ตัลล้าล ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการตอบกลับทันทีว่า เหลือไว้แค่ความทรงจำอิๆ ไม่เลย เพราะ เป็นความทรงจำที่ดีค่ะ เท่านั้นไม่พอแม่ยังพูดซ้ำด้วยการไปตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่า

โดยแม่แพทบอกว่า ไม่เลย เพราะเป็นความทรงจำที่ดีคะ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าทั้งแคปชั่นและคอมเมนต์นั้น หมายความไปนัยยะไหน แต่เอาเป็นว่า ชาวโซเชียลก็ได้ฤกษ์ความอยากรู้กันเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

You might also like